[Đăng ngày: 09/09/2020]
Thông báo

Lịch học

THÔNG BÁO

Về thời điểm sinh viên hệ chính quy (văn bằng 1) trở lại Trường học tập trung
sau thời gian học trực tuyến thông qua Cổng đào tạo trực tuyến 
để phòng, chống dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong cả nước nói chung và tại các tỉnh, thành phố như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Nội, Hải Dương và một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khác nói riêng đã và đang được kiểm soát cơ bản là tốt. Căn cứ kết quả khảo sát ý kiến và kê khai y tế trực tuyến của sinh viên từ ngày 28/8/2020 đến ngày 07/9/2020, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên đang ở các vùng dịch nói trên có thêm thời gian để sắp xếp tới Thành phố Hồ Chí Minh học tập theo đúng kế hoạch, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên sau thời gian áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, vào ngày 07/9/2020 tập thể lãnh đạo Trường đã họp, phân tích rất kỹ các số liệu đã khảo sát, xem xét đầy đủ nguyện vọng của tuyệt đại đa số sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 và tình hình thực tế trong bối cảnh hiện nay.

Căn cứ kết luận cuộc họp và chỉ đạo của PGS-TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường, Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên hệ chính quy một số nội dung sau:

1. Về lịch học và thời điểm sinh viên trở lại Trường học tập trung

 1.1. Về lịch học trực tuyến: Sinh viên tiếp tục học trực tuyến thông qua Cổng đào tạo trực tuyến (tại địa chỉ http://elearning.ulhcmc.edu.vn) và bằng phần mềm Zoom (sinh viên cần thực hiện đúng và đầy đủ các lưu ý khi học trực tuyến theo thông báo số 803/TB-ĐHL, ngày 18/8/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh) đến hết ngày 27/9/2020;

 1.2. Về thời điểm sinh viên trở lại Trường học tập trung: Tất cả sinh viên hệ chính quy các lớp, các khóa, các ngành thuộc trình độ đại học đã được bố trí lịch học trong học kỳ 1 năm học 2020-2021 sẽ trở lại Trường để học tập trung. Khi trở lại Trường học tập trung, sinh viên học theo lịch đã được Trường bố trí lại (có lịch học chi tiết đính kèm thông báo này) từ ngày 28/9/2020.

2. Một số lưu ý đối với sinh viên khi trở lại Trường học tập trung

- Để thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường khuyến khích sinh viên trở lại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất có thể (tùy vào tình hình sức khỏe, điều kiện và hoàn cảnh của mình) nhằm thích nghi với trạng thái “bình thường mới” trước khi vào học tập trung tại Trường;

- Khi đến học tập trung tại Trường, sinh viên cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và của Trường như: Duy trì đo nhiệt độ, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang khi vào Trường, trước khi vào lớp, trong giờ giải lao; hạn chế tiếp xúc giữa sinh viên các lớp học với nhau và chỗ đông người,… ./.
Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7210803
Đang online : 169
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC