[Đăng ngày: 28/08/2020]
Tải xem nội dung thông báo số 850

THÔNG BÁO

Về việc sinh viên hệ chính quy thực hiện khảo sát việc học online

và thời gian trở lại trường học tập tập trung

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phòng chống dịch Covid-19, ngày 18/8/2020, Trường Đại học Luật đã ban hành Thông báo số 803/TB-ĐHL về việc thực hiện kế hoạch học tập (năm học 2020 - 2021) từ ngày 24/8/2020 đối với sinh viên hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học. Theo đó, từ ngày 24/8 đến 13/9/2020, Nhà trường sẽ triển khai cho sinh viên hệ chính quy học tập trực tuyến thông qua Cổng đào tạo trực tuyến của Nhà trường và phần mềm Zoom.

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay tại Việt Nam và để có thêm cơ sở cho việc chỉ đạo thực hiện các Chương trình đào tạo của Nhà trường trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành khảo sát ý kiến của sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 để tiếp tục đánh giá về mô hình, phương thức dạy - học trực tuyến trong thời gian qua và lấy ý kiến về thời gian trở lại trường học tập (nội dung chi tiết xin vui lòng đăng nhập vào đường link bên dưới).

1. Đối tượng tham gia cung cấp thông tin, khảo sát:

Toàn bộ sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 của Nhà trường.

2. Phương thức khảo sát:

Trong thời gian từ ngày 28/8 đến 05/9/2020, sinh viên truy cập vào đường link: https://forms.gle/f86Qm1Zx73S3d3SGA và tham gia trả lời chính xác các câu hỏi khảo sát theo mẫu, sau đó bấm “GỬI” để kết thúc.

Lưu ý: Tất cả sinh viên hệ chính quy của Nhà trường đều phải tham gia cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi khảo sát. Đây là điều kiện bắt buộc để sinh viên trở lại trường học tập tập trung sau khi kết thúc học online.

Phòng Công tác sinh viên, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên trường, các Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội, các Phòng Đào tạo, các Cố vấn học tập có trách nhiệm phổ biến, đôn đốc triển khai nội dung Thông báo này đến toàn bộ người học của Nhà trường để thực hiện. Để công tác phòng chống, ngăn ngừa hiệu quả dịch Covid-19, Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 Nhà trường thực hiện nghiêm túc các nội dung của Thông báo này./.


Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 6206414
Đang online : 158
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC