[Đăng ngày: 26/08/2020]

THÔNG BÁO

Về việc hỗ trợ học liệu cho sinh viên các lớp Chất lượng cao và phát hành học liệu các lớp HKI (2020-2021) 

Vừa qua, trung tâm Học liệu nhận được nhiều ý kiến từ sinh viên hỏi về việc phát hành học liệu phục vụ chọ học tập HKI (2020-2021), trung tâm Học liệu thông tin cho các bạn chi tiết như sau:

  1. Thực hiện hỗ trợ cho sinh viên các lớp Chất lượng cao do ảnh hưởng đại dịch COVID 19 là sinh viên Chất lượng cao các khóa: K41-K44; Voucher là 01 bộ giáo trình, tập bài giảng của Trường Đại học Luật Tp.HCM biên soạn, xuất bản và phát hành  cho 01 học kỳ/sinh viên. Học kỳ II năm học 2019-2020 hoặc học kỳ I năm học 2020-2021.Thời gian, địa điểm nhận học liệu: Trong giờ hành chính tại Nhà sách trung tâm Học liệu tại 02 cơ sở của Trường hoặc đăng ký Online theo link https://forms.gle/X7iQBT8bFEDbCSw46?fbclid=IwAR0ab7-kygY9eey9o8R_1-Z_05hG7nDixtNyPR056q7Rl5Bs4Woj9D073Cg.

            Lưu ý: Sinh viên CLC có thể mua thêm sách chuyên khảo, tham khảo, văn bản pháp luật (nếu thấy cần thiết); các giáo trình, tập bài giảng của Trường đang in tái bản thì các bản có thể nhận bổ sung trong học kỳ này như: TBG logic học, GT kỹ năng nghiên cứu lập luận,…

  1. Về học liệu các môn học về lý luận chính trị của Khoa Khoa học cơ bản:

Hiện nay, 05 môn: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam (Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam), Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị Mac- Lenin,  Triết học. Bộ Giáo dục và Đào tạo đang viết và chưa in phát hành. Sau khi được sự tư vấn của tổ lý luận chính trị Khoa Khoa học cơ bản, trung tâm Học liệu thông tin như sau: Sinh viên nên bám sát giáo án của giảng viên giảng dạy các môn này vì:

-  Môn Tư tưởng Hồ Chí Minh so với chương trình cũ không thay đổi về tên gọi và thời lượng giảng dạy nên đề nghị vẫn dùng giáo trình đang hiện hành, trung tâm sẽ cố gắng bổ sung để phục vụ các bạn (hiện tại, trên thị trường phát hành sách không còn tái bản giáo trình này);

- Môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn dùng giáo trình đang hiện hành (hiện tại, trên thị trường phát hành sách không còn tái bản giáo trình này); Từ khóa tuyển sinh 2019 trở đi sẽ không còn môn học này nữa.

- Các môn Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Triết học, Kinh tế chính trị và Chủ nghĩa xã hội khoa học, trên cơ sở những định hướng và chỉ đạo của Bộ GDĐT trong những kỳ tập huấn, các giảng viên của sẽ trình bày trong giáo án cho các lớp chính quy đại trà và các lớp hệ VHVL. Các lớp thuộc chương trình đào tạo đặc biệt, đã có tài liệu học tập riêng.

3. Thông tin chung: Sinh viên muốn biết, học kỳ I (2020-2021) học những môn gì, có những học liệu cần thiết nào hỗ trợ cho các môn học đó, vui lòng xem chi tiết tại http://nhasach.hcmulaw.edu.vn/…/43-phat-hanh-hoc-lieu-hoc-k… và đăng ký mua trực tuyến qua link https://forms.gle/X7iQBT8bFEDbCSw46… hoặc mua trực tiếp tại 02 Nhà sách của Trường Đại học Luật Tp.HCM.

Sinh viên, học viên và khách hàng, liên hệ mua hoặc nhận học bổng bằng học liệu theo các hình thức:

- Mua trực tiếp: Nhà sách Trung tâm Học liệu tại 02 cơ sở của Trường;

- Mua trực tuyến trên website http://nhasach.hcmulaw.edu.vn/ qua link: sau:
https://forms.gle/X7iQBT8bFEDbCSw46

Khi đặt mua, sinh viên cần ghi rõ họ và tên, mã số sinh viên sẽ được giảm 25%/ giá bìa giáo trình, tập bài giảng. Nhân viên bưu điện sẽ giao tận nhà và thu tiền học liệu cùng với phí bưu điện.Sinh viên nhận học bổng bằng học liệu;  sinh viện CLC chỉ trả phí vận chuyển theo giá bưu điện với bộ giáo trình, tập bài giảng của Trường và trả phí vận chuyển + tiền các loại tài liệu mua thêm ngoài bộ giáo trình tập bài giảng của Trường (nếu có).

Các kênh thông tin tư vấn trực tiếp như sau;
- Zalo / điện thoại:0328841734 TT. Học liệu Đại học Luật Tp.HCM;
- Gửi mail tthl@hcmulaw.edu.vn ;
- Facebook trung tâm Học liệu: https://www.facebook.com/luat.hoclieu.3

4. Thời gian, địa điểm phát hành học liệu: Trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy. 

Trân trọng. 

TRUNG TÂM HỌC LIỆU
Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7050494
Đang online : 339
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC