[Đăng ngày: 19/08/2020]
Xem tại đây

Mẫu phiếu gửi email dùng cho sinh viên không đăng ký được qua mạng

Về việc triển khai cho sinh viên hệ chính quy đăng ký học lại,

học cải thiện điểm trong học kỳ 1 năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch giảng dạy học kỳ 1 năm học 2020-2021 và thông báo số 803/TB-ĐHL, ngày 18/8/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh về việc thực hiện kế hoạch học tập từ ngày 24/8/2020 đối với sinh viên các lớp hệ Chính quy và hệ Vừa làm vừa học, Phòng Đào tạo thông báo kế hoạch đăng ký học lại, học cải thiện điểm đối với sinh viên hệ chính quy (văn bằng 1 và văn bằng 2) đang trong thời hạn theo học tại Trường như sau:

1. Đối tượng áp dụng

a) Đăng ký học lại: Áp dụng cho sinh viên văn bằng 1 và văn bằng 2 các khóa, có học phần đã học nhưng chưa đạt yêu cầu.

b) Đăng ký học cải thiện điểm: Chỉ áp dụng đối với sinh viên các khóa học theo học chế tín chỉ (văn bằng 1), có học phần đã học đạt từ điểm C trở xuống điểm D (từ 4,0 đến 6,0 tính theo thang điểm 10)

2. Cách thức, thời gian đăng ký và đóng học phí

a) Cách thức, quy trình đăng ký trực tuyến:

v Bước 1: Sinh viên xem lịch học của học kỳ, xác định học phần học lại/ học cải thiện và lớp đăng ký học phù hợp theo nguyện vọng;

v Bước 2: Sinh viên truy cập vào trang http://daotao.hcmulaw.edu.vn dùng tài khoản cá nhân (đã được Nhà trường cấp) để thực hiện việc đăng ký học phần trực tuyến trong thời gian quy định tại điểm b mục này;

v Bước 3: Kiểm tra lại kết quả đăng ký học phần của mình.

* Lưu ý: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký và cho thành công, hệ thống sẽ ghi nhận lại thông tin đăng ký của sinh viên. Căn cứ kết quả đăng ký của sinh viên, Phòng Đào tạo sẽ phối hợp với Trung tâm Đào tạo trực tuyến đưa tên sinh viên vào đúng lớp học đã đăng ký thành công để sinh viên theo học đúng theo ca/ buổi/ thứ/ ngày/ tuần của lớp đăng ký (theo kế hoạch đã được Trường công bố từ đầu học kỳ).

b) Thời gian đăng ký trực tuyến:

- Đợt 1 (dành cho sinh viên các lớp đại trà): Sinh viên đăng ký từ 14g00 ngày 21/8/2020 đến 24g00 ngày 23/8/2020 (chủ nhật);

- Đợt 2 (dành cho sinh viên các lớp chất lượng cao): Sinh viên đăng ký từ 09g00 ngày 25/8/2020 đến 24g00 ngày 27/8/2020 (thứ 4);

- Riêng đối với sinh viên các lớp văn bằng 2 chính quy: Sinh viên đăng ký học theo đúng mốc thời gian quy định trong lịch học của lớp mà mình đăng ký học.

c) Hình thức và thời hạn đóng học phí:

- Sinh viên đã đăng ký học thành công phải liên hệ đóng học phí trực tiếp tại phòng Thủ quỹ - Phòng B.105A, cơ sở Nguyễn Tất Thành theo đúng thời gian quy định (không chuyển khoản);

- Sinh viên chính quy văn bằng 1: Phải đóng học phí học lại, học cải thiện trước 16g30 ngày 18/9/2020 (thứ 6);

- Sinh viên chính quy văn bằng 2: Phải đóng học phí học lại trước tối thiểu 1 tuần khi môn học được bắt đầu (theo lịch học của lớp đăng ký học lại).

3. Một số lưu ý đối với sinh viên đăng ký học lại, học cải thiện

- Trong quá trình đăng ký học lại, học cải thiện nếu gặp các vướng mắc liên quan đến việc đăng ký cần hỗ trợ, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo hoặc gọi điện theo số: 0283. 9400 989 - Số nội bộ: 112 để được thầy, cô hướng dẫn;

- Trường hợp sinh viên đã được hướng dẫn nhưng vẫn không thể đăng ký được có thể gửi đề nghị đăng ký học phần (theo mẫu kèm theo thông báo này) qua email: nqhung@hcmulaw.edu.vn, cho thầy Nguyễn Quốc Hùng để được hỗ trợ đăng ký (Tiêu đề gửi mail cần ghi rõ: “Mã số sinh viên - Họ và tên sinh viên - Đề nghị đăng ký học lại, học cải thiện HK1NH2020-2021”);

- Nhà trường không giải quyết bất cứ trường hợp nào đăng ký và đóng học phí học lại, cải thiện trễ hạn. Những sinh viên đã đăng ký học nhưng không đóng học phí hoặc đã đóng học phí nhưng không tham gia học sẽ bị mặc định điểm 0 cho học phần đó trong học kỳ 1 năm học 2020-2021./.