[Đăng ngày: 11/03/2020]

Tải về để xem:
Các file thông báo liên quan kèm theo

Căn cứ chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, các văn bản của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh; Căn cứ thực tế diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; Căn cứ tiến độ học tập, tốt nghiệp theo chương trình đào tạo của sinh viên;

Ngày 06/3/2020, 09/3/2020 và 11/3/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã họp và kết luận một số vấn đề liên quan đến việc học và thi của sinh viên trình độ đại học. Thực hiện chỉ đạo của PGS-TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, nay Phòng Đào tạo thông báo điều chỉnh lịch học, lịch thi của sinh viên các hệ đào tạo trình độ đại học như sau:

1. Đối với sinh viên hệ chính quy

a) Về lịch học, thực tập của sinh viên năm cuối khóa:

- Sinh viên tất cả các lớp Khóa 40 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 41 (trừ ngành Quản trị - Luật) vẫn đi thực tập từ ngày 16/03/2020 đến hết ngày 15/05/2020 theo kế hoạch đã thông báo.

- Từ ngày 31/3/2020 trở đi, sinh viên các lớp phải chủ động theo dõi thông tin để học trực tuyến các học phần trong học kỳ 2 năm học 2019-2020 theo kế hoạch của Nhà trường.

b) Về lịch học:

- Sinh viên lớp 10B-VB2CQ tiếp tục học tập trung tại Trường theo kế hoạch đã thông báo;

- Sinh viên các lớp còn lại học không tập trung thông qua kho dữ liệu điện tử của Nhà trường đã công bố trên website cho đến hết ngày 29/3/2020. Nhà trường sẽ không tổ chức học bù hoặc học lại cho thời gian đã tổ chức học bằng kho dữ liệu trực tuyến.

c) Về lịch thi học kỳ 1 năm học 2019-2020:

- Sinh viên lớp 10A-VB2CQ (cả 2 nhóm chuyên ngành DS-HC-HS và DS-TM-QT) và lớp 10B-VB2CQ tiếp tục thi theo kế hoạch đã thông báo;

- Sinh viên các lớp còn lại được hoãn thi cho đến khi có thông báo mới.

2. Đối với sinh viên hệ vừa làm vừa học

a) Về lịch học:

- Sinh viên các lớp Khóa 22 NTT, Khóa 12 Công an TP. Hồ Chí Minh và Khóa 8F-VB2 tiếp tục học tập trung tại Trường theo kế hoạch đã thông báo;

b) Về lịch thi: Lịch thi học kỳ 1 năm học 2019-2020 của các lớp tiếp tục được thực hiện theo kế hoạch đã thông báo trước đó.

3. Một số lưu ý khác:

- Sinh viên các lớp dự thi các học phần theo kế hoạch của Nhà trường, nếu rơi vào trường hợp bất khả kháng hoặc có lý do chính đáng không thể tham gia thi theo kế hoạch thì sinh viên phải làm đơn (kèm theo minh chứng) gửi cho Phòng Đào tạo (đối với sinh viên văn bằng 2 chính quy) hoặc Phòng Quản lý hệ Vừa làm vừa học (đối với sinh viên hệ vừa làm vừa học) để được xem xét, giải quyết cho hoãn thi theo quy định.

- Lịch thi của học kỳ 2 năm học 2019-2020: sẽ được Nhà trường thông báo sau./.