[Đăng ngày: 28/02/2020]

(Về việc tạm dừng thời gian nộp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với sinh viên khoá 40 (ngành Quản trị - Luật) và khoá 41 (ngành Luật, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Ngôn ngữ anh) hệ đại học chính quy)

Căn cứ thông báo số 140/TB-ĐHL ngày 27 tháng 2 năm 2020 về việc điều chỉnh kế hoạch học tập, thi kết thúc học phần và thực tập của sinh viên hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học.

Nay, Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên  khoá 40 (ngành Quản trị - Luật) và khoá 41 (ngành Luật, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Ngôn ngữ anh)  về việc tạm dừng thời gian nộp bằng Tốt nghiệp THPT. Thời gian nộp lại sẽ được bố trí vào thời điểm sinh viên đi học lại phù hợp với kế hoạch đào tạo của Trường, Phòng Công tác sinh viên sẽ thông báo sau.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN