[Đăng ngày: 01/10/2020]

THÔNG BÁO

về việc thực hành khảo sát đánh giá việc học tập và giảng dạy E-Learning

Trong thời gian qua, dịch bệnh COVID19 diễn biến rất thất thường, gây biến động đến mọi mặt đời sống của đất nước, trong đó có giáo dục. Đáp ứng nhu cầu của xã hội và thích ứng với thời gian “bình thường mới”, Trường ĐH Luật Tp.HCM đã linh hoạt, vận hành hệ thống E-Learning trong khoảng thời gian đầu HK1 năm học 2020-2021. Hệ thống E-Learning đã phát huy hiệu quả, phần nào đáp ứng nhu cầu dạy và học của Nhà Trường trong việc dạy và học từ xa, thực hiện giãn cách xã hội.

Để đo lường sự hiệu quả của việc áp dụng hệ thống E-Learning, tiếp nhận những ý kiến đóng góp giúp cải tiến và hoàn thiện một phương thức dạy, học mới, tiên tiến, BGH Trường ĐH Luật Tp.HCM đã chỉ đạo Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (AQAC) tổ chức lấy ý kiến SV về việc học tập và giảng dạy qua hệ thống E-learning được triển khai trong thời gian vừa qua.

Khi nhận được thông tin triển khai thực hiện khảo sát E-Learning trên FOS, AQAC đề nghị:

- Lớp trưởng các lớp phổ biến thông tin cho các thành viên trong lớp rõ chủ trương của Trường.

- SV các lớp truy cập FOS và thực hiện khảo sát E-Learning tại địa chỉ: http://khaosatonline.hcmulaw.edu.vn/khaosat-elearning/index.php (link cuộc khảo sát cũng sẽ có trong giao diện của hệ thống E-Learning)

Thời gian từ khi nhận được thông báo đến hết ngày 14/10/2020.

Cuộc khảo sát này thực hiện trên hệ thống khảo sát online FOS nên các em có thể tham khảo Hướng dẫn khảo sát đính kèmBlog hỗ trợ khảo sát để biết thêm thông tin.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng phản hồi tại https://forms.gle/ySpYF8Sqet3n9JTz5 hoặc gửi về AQAC (pdphu@hcmulaw.edu.vn). AQAC luôn luôn lắng nghe, và sẽ có hành động khắc phục thích hợp.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7243868
Đang online : 2021
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC