[Đăng ngày: 13/09/2021]

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên Khóa 41 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 42 (ngành Luật, ngành Luật Thương mại quốc tế, ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh) việc cấp/ nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Giấy chứng nhận) cho sinh viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cử nhân như sau:

1. Thời gian và hình thức cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

1.1. Thời gian: trước 17g00 ngày 16/9/2021 (thứ 5).

1.2. Hình thức: Phòng Đào tạo sẽ gửi bản scan Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho sinh viên đủ điều kiện (theo danh sách đính kèm) thông qua lớp trưởng. Sinh viên cần chủ động liên hệ lớp trưởng của lớp mình để nhận sau 17g00 ngày 16/9/2021 (thứ 5).

* Lưu ý:

1)   Tính đến ngày 13/9/2021, có 15 sinh viên lớp CJL42 đã nộp chứng chỉ tiếng Nhật đạt chuẩn đầu ra theo quy định. Tuy nhiên, do Trường chưa nhận được kết quả phản hồi về tính hợp lệ của chứng chỉ/ phiếu điểm tiếng Nhật (do sinh viên gửi) từ phía đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ/ phiếu điểm nên sinh viên chưa được đưa tên vào danh sách dự kiến công nhận tốt nghiệp. Những trường hợp này, ngay sau khi Trường nhận được kết quả phần hồi về tính hợp lệ của các chứng chỉ/ phiếu điểm tiếng Nhật này sinh viên sẽ được bổ sung vào danh sách được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng theo quy định.

2)   Để đảm bảo những thông tin in trên bằng tốt nghiệp cấp cho sinh viên được chính xác, căn cứ vào danh sách dự kiến được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, sinh viên có tên trong danh sách tại mục 1.2 cần kiểm tra đầy đủ các thông tin cá nhân, đặc biệt là các thông tin sau: Họ, chữ đệm và tên; ngày tháng năm sinh; giới tính; hạng tốt nghiệp,.... . Nếu phát hiện có thông tin sai sót thì đề nghị sinh viên báo ngay cho Phòng Đào tạo (kèm theo minh chứng) trước 11g00 ngày 16/9/2021 (thứ 5) để kịp thời xử lý;

3)   Sinh viên lớp chất lượng cao có điểm trung bình chung tích lũy đạt từ 2,00 đến 2,49 theo thang điểm 4 (tức chỉ mới đạt mức học lực trung bình) hoặc/và chưa đạt chuẩn ngoại ngữ, tin học quốc tế theo quy định nhưng đã đạt yêu cầu của chương trình đào tạo đại trà theo chuẩn của khoa mà trước đó sinh viên đã được bố trí vào học từ đầu khóa học, nếu có nguyện vọng nhận bằng tốt nghiệp hệ đại trà thì được tự nguyện làm đơn đề nghị xét công nhận nhận tốt nghiệp và gửi về cho Phòng Đào tạo trước 11g00 ngày 16/9/2021 (thứ 5) để được xem xét, giải quyết theo nguyện vọng.

Địa chỉ email nhận thông tin: dtcq@hcmulaw.edu.vnnqhung@hcmulaw.edu.vn. Khi gửi email, sinh viên cần đảm bảo có các thông tin sau:

- Tiêu đề gửi mail, sinh viên ghi theo cú pháp sau: [Đề nghị điều chỉnh thông tin cá nhân] hoặc [Phản ánh việc không có tên trong danh sách tốt nghiệp] hoặc [Đề nghị xét tốt nghiệp công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại trà].

- Nội dung gửi email:

+ Họ và tên sinh viên:

+ Mã số sinh viên:

+ Lớp:

+ Số điện thoại:

+ Nội dung: [Đề nghị điều chỉnh thông tin cá nhân] (kèm theo minh chứng và thẻ sinh viên kèm theo); hoặc [Phản ánh việc không có tên trong danh sách tốt nghiệp] hoặc [Đề nghị xét tốt nghiệp công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại trà] (có đơn đề nghị và thẻ sinh viên kèm theo).

2. Một số thông tin dự kiến về thời hạn cấp bằng tốt nghiệp bản chính; thời gian và hình thức phát bằng tốt nghiệp bản chính cho sinh viên

2.1. Thời hạn cấp bằng tốt nghiệp: dự kiến trước ngày 16/10/2021.

2.2. Thời gian phát bằng tốt nghiệp: Trường sẽ có thông báo sau.

2.2. Hình thức phát bằng tốt nghiệp bản chính: sinh viên phải nhận bản chính bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Trường. Nếu nhờ người khác đến để nhận thay thì phải có Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật (đã được công chứng, chứng thực).

Mọi thắc mắc (nếu có), đề nghị sinh viên liên hệ Phòng Đào tạo theo số điện thoại: 0283 9400 989 - Số nhánh: 112, vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (trong giờ làm việc) để được tiếp nhận, giải quyết theo quy định./.
Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7255881
Đang online : 191
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC