[Đăng ngày: 26/08/2021]

Tải về để xem

Căn cứ Quyết định số 676/QĐ-ĐHL ngày 20/8/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh về việc thông qua Kế hoạch giảng dạy học kỳ 1 năm học 2021-2022; căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại các tỉnh, thành phố trong cả nước; và thực hiện chỉ đạo của PGS-TS. Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể giảng viên và sinh viên các lớp thuộc hình thức đào tạo chính quy và vừa làm vừa học (gồm các lớp mở tại Thành phố Hồ Chí Minh và liên kết với các địa phương) một số nội dung liên quan đến việc triển khai thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập học kỳ 1 năm học 2021-2022 như sau:

1. Về phương thức giảng dạy, học tập

- Từ ngày 30/8/2021 (thứ 2) cho đến khi có thông báo mới, Nhà trường sẽ triển khai cho sinh viên các lớp thuộc hình thức đào tạo chính quy và vừa làm vừa học học trực tuyến bằng phần mềm Zoom thông qua Cổng đào tạo trực tuyến của Trường, tại địa chỉ http://elearning.ulhcmc.edu.vn. Việc xác định thời điểm cho sinh viên trở lại Trường học tập trung sẽ được lãnh đạo Phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên trước ít nhất là 5 ngày;

- Thời gian học trực tuyến (ca/ buổi/ thứ/ ngày/ tuần) đối với từng học phần được thực hiện theo Thời khóa biểu của từng lớp học (có lịch học của từng lớp đính kèm Thông báo này). Riêng đối với học phần Giáo dục thể chất, do đặc thù của học phần nên hiện tại Nhà trường chưa bố trí lịch học.

2. Về một số quy định, yêu cầu đối với sinh viên khi tham gia học trực tuyến

- Trước khi tham gia học trực tuyến, sinh viên tải phần mềm Zoom theo hướng dẫn đính kèm Thông báo này;

- Nhà trường không tổ chức học bù hoặc học lại cho những ca học/ buổi học mà giảng viên đã giảng dạy bằng phương thức trực tuyến;

- Điểm bộ phận sẽ được giảng viên đánh giá thông qua các hình thức: sự chuyên cần của sinh viên khi tham gia học trực tuyến, tích cực tham gia thảo luận, làm bài tập cá nhân/ nhóm,... ;

- Trong quá trình học trực tuyến, sinh viên có thể phản ánh về “chất lượng cơ sở dữ liệu của học phần” trên Cổng đào tạo trực tuyến và “chất lượng giảng dạy trực tuyến” của giảng viên phụ trách lớp học phần cho:

+ ThS. Trương Tư Phước - Phụ trách Công tác đào tạo trực tuyến tại Trung tâm Đào tạo trực tuyến, email: ttphuoc@hcmulaw.edu.vn;

+ ThS. Vũ Duy Cương - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Phương pháp giảng dạy, email: vdcuong@hcmulaw.edu.vn;

+ ThS. Lê Văn Hiển - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo, email: lvhien@hcmulaw.edu.vn.

3. Về tổ chức thi đối với những học phần đã tổ chức học xong trong học kỳ 2 năm học 2020-2021: vẫn tiếp tục hoãn thi cho đến khi có thông báo mới./.