[Đăng ngày: 22/08/2021]

Thực hiện kế hoạch giảng dạy học kỳ 1 năm học 2021-2022 và thông báo số 561/TB-ĐHL, ngày 20/8/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh về việc thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập từ ngày 30/8/2021 đối với sinh viên các lớp hệ Chính quy và hệ Vừa làm vừa học, Phòng Đào tạo thông báo kế hoạch đăng ký học lại, học cải thiện điểm đối với sinh viên hệ chính quy (văn bằng 1 và văn bằng 2) đang trong thời hạn theo học tại Trường như sau:

1. Đối tượng áp dụng

a) Đăng ký học lại: Áp dụng cho sinh viên văn bằng 1 và văn bằng 2 các khóa, có học phần đã học nhưng chưa đạt yêu cầu.

b) Đăng ký học cải thiện điểm: Chỉ áp dụng đối với sinh viên các khóa học theo học chế tín chỉ (văn bằng 1), có học phần đã học đạt từ điểm C trở xuống điểm D (từ 4,0 đến 6,0 tính theo thang điểm 10)

2. Thời gian và cách thức, đăng ký

a) Thời gian đăng ký: Từ ngày 24/8 đến hết ngày 28/08/2021 (thứ 7);

b) Cách thức, quy trình đăng ký trực tuyến:

v Bước 1: sinh viên xem lịch học của học kỳ, xác định học phần học lại/ học cải thiện và lớp đăng ký học phù hợp theo nguyện vọng. Lưu ý: sinh viên thuộc chương trình đào tạo đại trà (văn bằng 1 và văn bằng 2) chỉ được đăng ký với các lớp đại trà, sinh viên các lớp thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao chỉ được đăng ký cùng với các lớp chất lượng cao.

v Bước 2: sinh viên truy cập vào link: https://tinyurl.com/4tx75c66 (Copy link rồi dán lên trình duyệt web) để đăng ký học phần trực tuyến trong thời gian quy định tại điểm a mục này. Căn cứ kết quả đăng ký của sinh viên, Phòng Đào tạo sẽ phối hợp với Trung tâm Đào tạo trực tuyến đưa tên sinh viên vào danh sách lớp học đã đăng ký để tham gia học theo lịch;

v Bước 3: sau ngày 15/10/2021, sinh viên đã đăng ký truy cập vào trang http://daotao.hcmulaw.edu.vn dùng tài khoản cá nhân (đã được Trường cấp) để kiểm tra lại kết quả đăng ký các học phần của mình.

3. Học phí và thời hạn đóng học phí: Trường sẽ thông báo sau ngày 15/9/2021.

4. Thời gian và hình thức tổ chức học

a) Thời gian học: theo kế hoạch của học kỳ 1 năm học 2021-2022.

b) Hình thức tổ chức học: trực tuyến thông qua phần mểm Zoom cho đến khi có thông báo mới của Trường. Việc quyết định thời điểm cho sinh viên trở lại học tập trung sẽ được Trường thông báo trước ít nhất là 5 ngày.

5. Một số lưu ý đối với sinh viên đăng ký học lại, học cải thiện

a) Trong quá trình đăng ký học lại, học cải thiện nếu gặp các vướng mắc liên quan đến việc đăng ký cần hỗ trợ, sinh viên có thể gọi điện đến số: 0283. 9400 989 - Số nội bộ: 112 hoặc gửi thông tin qua mail: nqhung@hcmulaw.edu.vn để được hướng dẫn, hỗ trợ, xử lý. Khi gửi email, sinh viên cần đảm bảo có các thông tin sau:

- Tiêu đề gửi mail, sinh viên ghi theo cú pháp sau: [Đề nghị hỗ trợ đăng ký học lại, học cải thiện HK1NH2021-2022].

- Nội dung gửi mail:

+ Họ và tên sinh viên:

+ Mã số sinh viên:

+ Lớp:

+ Số điện thoại:

+ Nội dung:

b) Những sinh viên đã đăng ký học nếu không tham gia học và thi sẽ bị mặc định điểm 0 cho học phần đó trong học kỳ 1 năm học 2021-2022./.