[Đăng ngày: 06/08/2021]

về việc thực hành khảo sát online Học kỳ 2 năm học 2020-2021

Đánh giá giảng viên (GV) là một hoạt động cần thiết để đảm bảo chất lượng giảng dạy của GV, đảm bảo sản phẩm giáo dục mà sinh viên (SV) thụ hưởng là một sản phẩm tốt nhất và ngày càng được cải tiến. Hoạt động này được Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (AQAC) thực hiện thường niên và đã mang lại những kết quả nhất định góp phần thực hiện công tác đảm bảo chất lượng của Trường ĐH Luật TP. HCM.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu về đổi mới, nâng cao năng lực hoạt động của Nhà trường, AQAC đã phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ thông tin xây dựng Hệ thống khảo sát đánh giá giảng viên trực tuyến (Feedback Online System-FOS). FOS đã được đưa vào thử nghiệm từ năm học 2014-15 và mang lại những thành công nhất định với rất nhiều ý kiến đóng góp của các SV. AQAC cũng đã đề xuất cơ chế cộng/trừ điểm khi xét điểm rèn luyện cho các em thực hiện đầy đủ các bảng khảo sát giáo viên trong FOS (AQAC sẽ gửi danh sách các SV đã thực hiện khảo sát cho tất cả các lớp sau khi đợt khảo sát kết thúc).

Năm học 2020-2021, AQAC tiếp tục triển khai khảo sát online đối với hệ đào tạo chính quy. AQAC rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác từ các SV trong công tác đánh giá GV nói chung và trong hoạt động khảo sát online nói riêng.

Khi nhận được thông tin triển khai thực hiện khảo sát trên FOS, AQAC đề nghị:

- Lớp trưởng các lớp phổ biến thông tin cho các thành viên trong lớp rõ chủ trương của Trường.

- SV các lớp truy cập FOS và thực hiện khảo sát đánh giá GV tại địa chỉ: khaosatonline.hcmulaw.edu.vn (SV dùng tài khoản đăng nhập wifi Trường để đăng nhập vào FOS)

Thời hạn khảo sát: từ khi 06/08/2021 đến hết ngày 26/08/2021.

Các SV có thể xem Hướng dẫn khảo sát đính kèm và Blog hỗ trợ khảo sát để biết thêm thông tin.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng gửi về Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (AQAC) tại địa chỉ: goo.gl/forms/RZ9un5GGVU1AuhI23 hoặc có thể comment trực tiếp tại blog: http://aqacnews.blogspot.com. AQAC luôn luôn lắng nghe, và sẽ có hành động khắc phục thích hợp.