[Đăng ngày: 21/10/2021]
Tải file HTCPHT
Tải file TCXH

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH

Căn cứ vào Nghị định số 81/2021/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo thay thế Nghị định 86/2015;

Nay, Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh thông báo đến sinh viên về việc nộp 01 bộ hồ sơ mới theo thông báo để được xét hưởng chế độ chính sách tại trường. Tuy nhiên, hiện tại tình hình diễn biến dịch Covid 19 phức tạp, sinh viên chưa thể học tập trung trở lại, do vậy Phòng Công tác sinh viên hướng dẫn sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến và gián tiếp qua đường bưu điện cụ thể:

Bước 1: Sinh viên đọc thông báo chế độ chính sách (file đính kèm) xem mình thuộc đối tượng nào thì tải mẫu đơn và giấy cam kết tương ứng điền đầy đủ thông tin và chuẩn bị hồ sơ minh chứng kèm theo, các hồ sơ minh chứng như: Giấy khai sinh, Sổ trợ cấp hàng tháng, Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo….phải được sao y chứng thực từ bản chính).

Bước 2: Từ bộ hồ sơ sinh viên đã chuẩn bị, sinh viên scan nối tiếp với nhau chung 01 file PDF (không chấp nhận file hình (có thể tải ứng dụng free CAMSCANNER để scan) và gửi qua Email: miengiam@hcmulaw.edu.vn. với nội dung ghi trong mail cụ thể như sau:

-          Họ tên:……………………………………………………………………………….

-          MSSV:……………………………………………………………………………….

-          Lớp theo nhóm: (vd: TM K46A – nhóm 1)……………………………………........

-          Hồ sơ: (vd: Miễn, giảm học phí; Hỗ trợ CPHT, TCXH)…………………………….

Bước 3: Trong thời gian 5 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được email của sinh viên, Phòng sẽ phản hồi thông tin hồ sơ sinh viên có hợp lệ hay không, nếu hợp lệ Phòng sẽ yêu cầu sinh viên sẽ gửi hồ sơ qua đường bưu điện (gửi có báo phát tránh thất lạc hồ sơ) về địa chỉ:

Nơi nhận: Phòng Công tác sinh viên A103 – Trường ĐH Luật Tp HCM

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh

Cuối bì thư ghi: HỒ SƠ CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH

Mọi thắc mắc cần giải đáp, sinh viên add vào nhóm zalo: https://zalo.me/g/ijtctm046 để được hướng dẫn và hỗ trợ.