[Đăng ngày: 16/10/2021]
Tải về để xem: Danh sách các lớp và hướng dẫn học trực tuyến K46

Một số lưu ý sinh viên:

1. Từ ngày 18/10/2021 (thứ 2) cho đến khi có thông báo mới, Nhà trường sẽ triển khai cho sinh viên các lớp thuộc hình thức đào tạo chính quy khóa 46 học trực tuyến bằng phần mềm Zoom thông qua Cổng đào tạo trực tuyến của Trường, tại địa chỉ http://elearning.ulhcmc.edu.vn. Việc xác định thời điểm cho sinh viên trở lại Trường học tập trung sẽ được lãnh đạo Phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên trước ít nhất là 5 ngày;

2. Thời gian học trực tuyến (ca/ buổi/ thứ/ ngày/ tuần) đối với từng học phần được thực hiện theo Thời khóa biểu của từng lớp học (có lịch học của từng lớp đính kèm Thông báo này). Riêng đối với học phần Giáo dục thể chất - Học phần 1, do đặc thù của học phần nên hiện tại Nhà trường tạm hoãn thực hiện việc giảng dạy, học tập học phần này cho đến khi có thông báo mới.

3. Sinh viên các ngành sử dụng email được Trường cấp để đăng nhập vào học trực tuyến tại Cổng đào tạo trực tuyến của Trường, tại địa chỉ http://elearning.ulhcmc.edu.vn.

- Địa chỉ email được tạo theo cú pháp: MSSV@email.hcmulaw.edu.vn (Ví dụ: 2153801090001@email.hcmulaw.edu.vn)

- Mật khẩu khởi tạo là: MSSV

- Sinh viên vào trang: http://changepass.hcmulaw.edu.vn/ để thay đổi mật khẩu.

- Mọi vướng mắc liên quan đến công nghệ thông tin, sinh viên tuy cập vào trang: http://ict.hcmulaw.edu.vn/để xem hướng dẫn chi tiết.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7211884
Đang online : 74
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC