[Đăng ngày: 22/11/2023]

15/12/2023

23/12/2023

02/01/2024

Thành phần hồ sơ đăng ký dự thi:

01 bản photocopy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (có đủ mặt trước và mặt sau, không phải công chứng/ chứng thực), sau đây gọi chung là chứng minh nhân dân (CMND);

02 bản đăng ký thi TOEIC (liên 1 và liên 2) theo mẫu quy định của IIG Việt Nam, sinh viên tải từ Website của Phòng Đào tạo: http://daotao.hcmulaw.edu.vn/ (có đính kèm kế hoạch tổ chức thi) và khai trước các thông tin theo mẫu, nhưng để trống các mục “Giờ thi”, “Ngày trả kết quả”, “Ký, ghi rõ họ tên” và “Ngày đăng ký”, chỉ “Ký, ghi rõ họ tên” trực tiếp tại Phòng Đào tạo khi làm thủ tục đăng ký dự thi (sau khi đã được thầy/cô kiểm tra hồ sơ đăng ký hợp lệ);

03 ảnh 3cm x 4cm theo chuẩn quốc tế, không đeo kính khi chụp ảnh (ảnh chụp không quá 3 tháng, tính đến ngày dự thi), phía sau ảnh phải ghi rõ số thứ tự đăng ký dự thi, họ và tên, ngày sinh, số CMND, mã số sinh viên.

- Lệ phí đăng ký dự thi tại Trường: Thu bằng bằng Đồng Việt Nam được IIG Việt Nam tính trên cơ sở tỷ giá giữa Đô la Mỹ và Đồng Việt Nam (thấp hơn khoảng 02 hoặc 15 USD/ 1 lần thi so với mức phí dự thi do IIG Việt Nam áp dụng thu tại quầy của IIG Việt Nam ở ngoài Trường tùy từng đối tượng sinh viên/ học viên). Mức thu cụ thể sẽ được Nhà trường thông báo trước mỗi đợt thi khoảng 1 tháng theo báo giá lệ phí thi từ phía IIG Việt Nam.

+ Đơn giá hiện hành tại IIG Việt Nam: 1.390.000VNĐ/1 bài thi/1 thí sinh;

Đơn giá áp dụng cho thí sinh của Trường (Dự kiến):

• Đối tượng 1 (sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 của Trường Đại học Luật Thành phồ Hồ Chí Minh đang trong thời gian học chính khóa hoặc đã kết thúc khóa học nhưng chưa đủ điều kiện tốt nghiệp có xác nhận của Trường):

* Lệ phí áp dụng: 1.000.000VNĐ/ 1 bài thi/ 1 sinh viên.

• Đối tượng 2 (sinh viên hệ chính quy văn bằng 2, hệ vừa làm vừa học, học viên sau đại học của Trường Đại học Luật Thành phồ Hồ Chí Minh, người đi làm):

* Lệ phí áp dụng:  1.350.000VNĐ/ 1 bài thi/ 1 sinh viên, học viên.

- Đơn giá áp dụng cho sinh viên, học viên của trường chỉ được áp dụng trong trường hợp thí sinh xuất trình được đầy đủ các giấy tờ sau đây khi đến dự thi: Thẻ sinh viên, học viên hợp lệ và còn hạn tại thời điểm dự thi hoặc giấy xác nhận là sinh viên, học viên của Trường; Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu hợp lệ; Các trường hợp không xuất trình được thẻ sinh viên, học viên hợp lệ sẽ được tính lệ phí thi theo đơn giá hiện hành tại IIG Việt Nam.

* Lưu ý: Khi đến đăng ký dự thi, sinh viên phải mang theo bản chính CMND (phải còn rõ số và các thông tin cá nhân, không được ép dẻo, ép lụa, ép thêm plastic, hoặc cắt sát viền) và thẻ sinh viên (thẻ giấy có đóng dấu của Trường) để đối chiếu, kiểm tra.

Thông tin chi tiết xem tại: