[Đăng ngày: 22/02/2022]

Phòng Đào tạo thông báo một số thông tin về kế hoạch tốt nghiệp dành cho sinh viên Khóa 42 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 43 (các ngành: Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh) như sau:

1. Kế hoạch thực tập và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 42 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 43 (các ngành: Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh);

2. Thông báo về học và thi các học phần chuyên môn thay thế cho các môn thi tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 42 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 43 (các ngành: Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh). * Lưu ý: các Lớp Quốc tế K43, Lớp Hành chính K43 và LE K43 thi kết thúc học phần bằng phương thức trực tuyến; đối với các Lớp còn lại là tổ chức thi trực tiếp tại Trường.

3. Danh sách sinh viên đủ điều kiện làm khóa luận và danh sách đóng lệ phí hành chính về Quản lý thực tập và làm bằng tốt nghiệp đại học;

4. Lịch học bổ sung của lớp Luật TMQT42.

(Vui lòng xem file đính kèm)

()