[Đăng ngày: 28/02/2022]

Danh sách thi anh văn hệ VLVH và VB2CQ ngày 06/3/2022: Tải về để xem

* Ghi chú:

1. Thực hiện nghiêm túc “Nội quy phòng thi” theo quy định;

2.  Mang theo bản chính CMND và Thẻ sinh viên để cán bộ coi thi đối chiếu, kiểm tra (bắt buộc);

3.  Có mặt tại điểm thi lúc 13g00 để làm thủ tục dự thi

4. Sinh viên mang theo bút bi xanh để làm bài thi.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI SINH VIÊN DỰ THI VÀ NHÂN SỰ THAM GIA

TỔ CHỨC THI, ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH THEO CHƯƠNG TRÌNH

6 ĐƠN VỊ HỌC TRÌNH DÀNH CHO SINH VIÊN HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY (ĐỢT THÁNG 3, NĂM 2022)

----------------------

Căn cứ thực tế diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra (Covid-19) và chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên dự thi và nhân sự tham gia tổ chức thi, đánh giá trình độ tiếng Anh đầu ra theo chương trình 6 đơn vị học trình dành cho sinh viên hệ Vừa làm vừa học và Văn bằng 2 chính quy (Đợt tháng 3, năm 2022) một số nội dung sau:

1. Khai báo di chuyển và khai báo y tế trước khi đến Trường: tiến hành khai báo di chuyển nội địa và khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid trước khi vào Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh để dự thi/ tham gia tổ chức thi.

2. Chỗ gửi xe: Trường không tổ chức giữ xe cho sinh viên. Sinh viên có thể gửi xe tại các bãi xe của Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (địa chỉ: Số 02 Bến Vân Đồn, Phường 13, Quận 4), cách Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh khoảng 150 mét.

3. Kiểm tra chứng nhận đã tiêm vắc-xin Covid-19 tại cổng Trường:

- Với những người đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin: xuất trình chứng nhận đã tiêm vắc-xin Covid-19 trên ứng dụng di động (PC-Covid /Sổ sức khỏe điện tử /Y tế HCM) hoặc giấy chứng nhận tiêm vaccine có giá trị cho tổ bảo vệ kiểm tra khi vào Trường.

- Với những người đã khỏi bệnh Covid-19 cần xuất trình một trong các loại giấy chứng nhận sau: Giấy xuất viện; Giấy xác nhận hoàn thành cách ly của Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường, xã, thị trấn.

- Với những người đã tiêm 1 mũi vắc-xin: xuất trình chứng nhận đã tiêm vắc-xin Covid-19 trên ứng dụng di động (PC-Covid /Sổ sức khỏe điện tử /Y tế HCM) hoặc giấy chứng nhận tiêm vaccine có giá trị cho tổ bảo vệ kiểm tra, đồng thời thực hiện tự test nhanh Covid-19 theo hướng dẫn và giám sát của Y tế Trường. Trường sẽ phát kit test và sinh viên phải thanh toán tiền kit test theo quy định.

4. Thực hiện kiểm tra thân nhiệt: sinh viên di chuyển lên khu vực Sảnh A để thực hiện thủ tục kiểm tra thân nhiệt theo hướng dẫn của bộ phận bảo vệ.

5. Di chuyển vào khu vực thi, phòng thi: sinh viên di chuyển theo đúng lộ trình được bộ phận bảo vệ hướng dẫn để vào khu vực thi và phòng thi theo danh sách đã thông báo.

6. Chấp hành nghiêm quy định 5K: sinh viên chấp hành nghiêm yêu cầu 5K trong suốt thời gian dự thi.

7. Kết thúc buổi thi: sau khi hoàn tất thủ tục nộp bài, sinh viên rời phòng thi và di chuyển thẳng ra khỏi Trường, không tụ tập trao đổi trong khuôn viên Trường.

8. Các trường hợp không được tham gia thi: các trường hợp đã xác định bị nhiễm Covid-19 hoặc có các dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế tuyệt đối không tham gia dự thi. Trường hợp cố ý làm lây lan dịch bệnh sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

9. Thông tin liên hệ trong trường hợp cần thiết:

- Hỗ trợ danh sách dự thi      : Cô Ngọc Bích (SĐT: 091.173.7299);

- Hỗ trợ y tế                        : BS. Tuyết Lan (SĐT: 090.679.2510);

- Hỗ trợ an ninh, trật tự        : Anh Trưởng (SĐT: 090.758.9908);

- Hỗ trợ kỹ thuật điện           : Anh Kha (SĐT: 096.4928.796)./.Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7051419
Đang online : 249
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC