[Đăng ngày: 20/01/2022]

THÔNG BÁO

về việc thực hành khảo sát online Học kỳ 1 năm học 2021-2022

 Đánh giá giảng viên (GV) là một hoạt động cần thiết để đảm bảo chất lượng giảng dạy, đảm bảo sản phẩm giáo dục mà sinh viên (SV) thụ hưởng là một sản phẩm tốt nhất và ngày càng được cải tiến. Hoạt động này được Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (AQAC) thực hiện thường niên và đã mang lại những kết quả nhất định góp phần thực hiện công tác đảm bảo chất lượng của Trường ĐH Luật TP. HCM.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu về đổi mới, nâng cao năng lực hoạt động của Nhà trường, AQAC đã phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ thông tin xây dựng Hệ thống khảo sát đánh giá giảng viên trực tuyến (Feedback Online System-FOS). FOS đã được đưa vào thử nghiệm từ năm học 2014-15 và mang lại những thành công nhất định với rất nhiều ý kiến đóng góp của các SV. AQAC cũng đã đề xuất cơ chế cộng/trừ điểm khi xét điểm rèn luyện cho các em thực hiện đầy đủ các bảng khảo sát giáo viên trong FOS (AQAC sẽ gửi danh sách các SV đã thực hiện khảo sát cho tất cả các lớp sau khi đợt khảo sát kết thúc).

Năm học 2021-2022, cùng với việc triển khai học Elearning, việc thu thập dữ liệu về giảng dạy là vô cùng quan trọng trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường. AQAC rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác từ các SV trong công tác đánh giá GV với những đánh giá, góp ý trung thực và chân thành nhất.

Khi nhận được thông tin triển khai thực hiện khảo sát trên FOS, AQAC đề nghị:

- Lớp trưởng các lớp phổ biến thông tin cho các thành viên trong lớp rõ chủ trương của Trường.

- SV các lớp truy cập FOS và thực hiện khảo sát đánh giá GV tại địa chỉ: khaosatonline.hcmulaw.edu.vn (SV dùng tài khoản đăng nhập wifi Trường để đăng nhập vào FOS, SV cần thực hiện sớm nhất có thể, để tránh tình trạng nghẽn mạng vào những ngày cuối của chu kì khảo sát.)

Thời hạn khảo sát: từ khi 20/01/2022 đến hết ngày 22/02/2022.

Các SV có thể xem Hướng dẫn khảo sát đính kèm và Blog hỗ trợ khảo sát để biết thêm thông tin.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng gửi về Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (AQAC) tại địa chỉ: goo.gl/forms/RZ9un5GGVU1AuhI23 hoặc có thể comment trực tiếp tại blog: http://aqacnews.blogspot.com. AQAC luôn luôn lắng nghe, và sẽ có hành động khắc phục thích hợp.

 

 

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7210758
Đang online : 172
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC