[Đăng ngày: 22/02/2021]

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong cả nước nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Nhằm tập trung mọi nguồn lực cùng lãnh đạo các cấp, các ngành thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (đợt bùng phát thứ 3 của dịch Covid-19); đảm bảo an toàn, sức khỏe và giúp toàn thể giảng viên, sinh viên trong toàn Trường chủ động kế hoạch, phương tiện di chuyển trở lại thành phố sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2021.

Thực hiện chỉ đạo của PGS-TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể giảng viên và sinh viên hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học của Trường một số nội dung sau:

HOÃN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI TOEIC THÁNG 03/2021 (02 ĐỢT)

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH