[Đăng ngày: 24/03/2021]

Phòng Đào tạo thông báo: Hướng dẫn sinh viên khóa 42 (Luật, NNA, QTKD, Luật TMQT) và Quản trị - Luật 41 thay đổi địa chỉ cơ quan thực tập như sau:

1. Trường hợp sinh viên thay đổi cơ quan thực tập khi cơ quan tiếp nhận thực tập KHÔNG nhận sinh viên: Để kịp thời cho sinh viên đi thực tập và hạn chế đi lại để phòng chống dịch covid, Sinh viên cập nhật vào link: https://tinyurl.com/s3mvrrxa, đăng ký lại cơ quan thực tập mới (trước 08h00 sáng hàng ngày), sau khi nhận thông tin sinh viên đăng ký qua link Phòng Đào tạo sẽ xử lý địa chỉ cơ quan thực tập mới trước cho sinh viên, sau 14h00 chiều hàng ngày sinh viên liên hệ Phòng Đào tạo để nhận giấy giới thiệu mới đồng thời bắt buộc phải nộp lại giấy giới thiệu cũ trước đó đã được Phòng Đào tạo cấp cho sinh viên. Phòng Đào tạo không giải quyết cấp lại giấy giới thiệu mới mà không có giấy giới thiệu cũ.

2. Trường hợp sinh viên thay đổi cơ quan thực tập khi cơ quan tiếp nhận thực tập ĐÃ nhận sinh viên:

- Bắt buộc sinh viên phải có xác nhận của cơ quan đã tiếp nhận thực tập, với nội dung: “đồng ý cho thay đổi nơi thực tập”, và nộp lại giấy giới thiệu cũ đã được Phòng Đào tạo cấp cho sinh viên trước đó. Phòng Đào tạo không giải quyết cấp lại giấy giới thiệu mới mà không có giấy giới thiệu cũ (đã có xác nhận);

- Sinh viên thực hiện đăng ký lại nơi thực tập như trường hợp 1.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 6256454
Đang online : 306
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC