[Đăng ngày: 09/03/2021]

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 (đợt 3) trong cả nước nói chung và tại các tỉnh, thành phố như: Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hoà Bình, Hà Giang, Điện Biên, Bình Dương, Gia Lai, nói riêng đã và đang được kiểm soát cơ bản là tốt. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên đang ở các vùng dịch nói trên có thêm thời gian để sắp xếp tới Thành phố Hồ Chí Minh học,/ thi theo đúng kế hoạch, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho giảng viên, sinh viên sau thời gian áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, ngày 09/3/2021 tập thể lãnh đạo Trường đã họp, phân tích, đánh giá rất kỹ tình hình thực tế của dịch bệnh trong bối cảnh hiện nay.

Căn cứ kết luận cuộc họp và chỉ đạo của PGS-TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học một số nội dung sau:

1. Về lịch học và thời điểm sinh viên trở lại Trường học tập trung

 1.1. Về lịch học trực tuyến: Sinh viên tiếp tục học trực tuyến thông qua Cổng đào tạo trực tuyến (tại địa chỉ http://elearning.ulhcmc.edu.vn) và bằng phần mềm Zoom (sinh viên cần thực hiện đúng và đầy đủ các lưu ý khi học trực tuyến theo thông báo số 88A/TB-ĐHL, ngày 09/02/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh) đến hết ngày 14/3/2021;

1.2. Về thời điểm sinh viên trở lại Trường học tập trung: Tất cả sinh viên hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học các lớp, các khóa, các ngành thuộc trình độ đại học đã được bố trí lịch học trong học kỳ 2 năm học 2021-2021 sẽ trở lại Trường để học tập trung từ ngày 15/3/2021.

2. Về lịch thi kết thúc học phần: Xem lịch điều chỉnh chi tiết (kèm theo thông báo).

3. Một số lưu ý đối với sinh viên khi trở lại Trường học, thi tập trung

- Để thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường khuyến khích sinh viên trở lại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất có thể (tùy vào tình hình sức khỏe, điều kiện và hoàn cảnh của mình) nhằm thích nghi với trạng thái “bình thường mới” trước khi vào học, thi tập trung tại Trường;

- Khi đến học, thi tập trung tại Trường, sinh viên cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế (trong đó có “Thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế”), của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và của Trường như: Duy trì đo nhiệt độ, kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn, đeo khẩu trang khi vào Trường, trước khi vào lớp, trong giờ giải lao; hạn chế tiếp xúc giữa sinh viên các lớp học với nhau và chỗ đông người,…./.


Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 6290997
Đang online : 275
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC