[Đăng ngày: 13/05/2020]
THÔNG BÁO
Về việc thu thập thông tin tài khoản cá nhân ngân hàng đối với sinh viên hệ chính quy văn bằng 1
      Thực hiện theo quy định của cơ quan quản lý tài chính, các khoản chi trả cho người học sẽ được KBNN kiểm soát chi bằng hình thức chuyển khoản theo đối tượng thực tế.
       Từ nằm 2020, Phòng Công tác sinh viên sẽ lập bảng chi trả các chế độ chính sách, hỗ trợ chi phí học tập, học bổng KKHT, hỗ trợ người học…theo tài khoản cá nhân của sinh viên.
       Để có thông tin tài khoản ngân hàng, đề nghị sinh viên khai thông tin theo đường link: https://forms.gle/G1efpZNNn3ZhBCTN7 Thời gian thực hiện từ ngày 15 – 25/5/2020.
      Đề thuận tiện trong viên kiểm soát giao dịch, khuyến khích sinh viên tạo tài khoản tại ngân hàng Agribank chi nhánh Trung tâm Sài gòn.
PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN