[Đăng ngày: 08/05/2020]

Tải về để xem: Lịch học và lịch hệ thống chi tiết 

Thực hiện chỉ đạo của Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường - PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên hệ chính quy và vừa làm vừa học một số nội dung sau:

1. Tiếp tục thực hiện quy định về thời điểm sinh viên trở lại Trường học tập trung theo thông báo số 328/TB-ĐHL ngày 27/4/2020 của Hiệu trưởng Nhà trường.

2. Không tiếp tục áp dụng các quy định về giảm, giãn số sinh viên trong phòng học và việc bố trí lệch giờ học, kết hợp giảng dạy trực tiếp trên lớp/ giảng đường với học tập bằng hệ thống E-learning. Thay vào đó, việc giảng dạy, học tập đối với những học phần mà theo lịch học đã công bố vẫn còn giờ học thì số ca/ buổi học còn lại sẽ được Nhà trường bố trí cho sinh viên học tập trung trực tiếp trên lớp/ giảng đường (tức 100% thời lượng còn lại sinh viên sẽ được bố trí học trên lớp) theo đúng kế hoạch đã công bố từ đầu học kỳ. Cụ thể:

2.1. Từ ngày 11/5/2020: Tất cả sinh viên hệ chính quy thuộc Khóa 41 (ngành Quản trị - Luật), Khóa 42, Khóa 43 và Khóa 44; Sinh viên hệ chính quy văn bằng 2; Sinh viên hệ vừa làm vừa học (gồm các lớp văn bằng 1 và văn bằng 2) sẽ trở lại học theo kế hoạch cũ đã ban hành từ đầu học kỳ trước khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra (có file lịch giảng, lịch học kèm theo - Phụ lục A). Không áp dụng theo lịch Nhà trường điều chỉnh, công bố vào ngày 27/4/2020.

* Lưu ý: Giảng viên và sinh viên tạm thời không sử dụng tính năng xem lịch giảng, lịch học trên tài khoản cá nhân do Nhà trường cấp cho đến khi có thông báo mới.

2.2. Từ ngày 18/5/2020: Tất cả sinh viên hệ chính quy Khóa 40 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 41 (trừ ngành Quản trị - Luật) sẽ học theo kế hoạch mới. Lịch chi tiết Nhà trường sẽ công bố sau (tối thiểu trước 3 ngày).

3. Lịch hệ thống lại kiến thức, giải đáp thắc mắc cho khoảng thời gian mà sinh viên đã tự học bằng hệ thống cơ sở dữ liệu E-learning được thực hiện như sau:

- Đối tượng 1: Sinh viên lớp chất lượng cao ngành Quản trị - Luật Khóa 41; Sinh viên các lớp Chất lượng cao và Anh văn pháp lý của Khóa 42, Khóa 43 và Khóa 44; Sinh viên hệ chính quy văn bằng 2 và sinh viên hệ vừa làm vừa học sẽ tiếp tục thực hiện theo lịch đã công bố vào ngày 27/4/2020, có điều chỉnh lại giảng đường (có file lịch giảng, lịch học kèm theo - Phụ lục B);

- Đối tượng 2: Sinh viên các lớp đại trà hệ chính quy thuộc Khóa 41 (ngành Quản trị - Luật), Khóa 42, Khóa 43 và Khóa 44 sẽ tạm ngưng thực hiện cho đến khi có thông báo mới. Lịch chi tiết Nhà trường sẽ công bố sau (tối thiểu trước 5 ngày).

4. Một số lưu ý đối với sinh viên khi học tập trung tại Trường:

- Phải tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định;

- Phải tiếp tục duy trì đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà;

- Phải hạn chế tiếp xúc giữa sinh viên các lớp học với nhau và chỗ đông người;

- Không sử dụng mũ, nón, trang phục có tấm chắn giọt bắn cá nhân trong lớp học; không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học;
- Được sử dụng điều hòa trong lớp học (đối với các lớp thuộc chương trình đào tạo Chất lượng cao và các lớp khác có đăng ký sử dụng theo nhu cầu)./.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7050980
Đang online : 270
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC