[Đăng ngày: 31/05/2021]

Căn cứ chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến rất phức tạp, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo thông báo: TẠM NGƯNG PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ PHIẾU ĐIỂM TOIEC CHO SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY TẠI PHÒNG ĐÀO TẠO TỪ NGÀY 31/5/2021 CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI.

* Lưu ý:

1) Trong trường hợp bức thiết cần nhận bằng, phiếu điểm TOEIC phụ vụ nhu cầu công việc, sinh viên có thể hiện hệ Phòng Đào tạo qua số điện thoại (0283. 9400 989 - Nhánh 112) để được hướng dẫn, giải quyết theo nguyện vọng;

2)  Phiếu điểm TOEIC sẽ được Phòng Đào tạo lưu giữ tại Trường cho đến khi sinh viên trở lại học tập trung theo kế hoạch của Nhà trường (không áp dụng thời gian lưu trữ 1 tháng).