[Đăng ngày: 20/05/2021]

Căn cứ chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến rất phức tạp, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng;

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo thông báo đến các đơn vị thuộc Trường có liên quan và sinh viên lớp 11A-VB2CQ biết và thực hiện một số dung sau:

1. Lùi thời hạn, thời gian thực hiện một số công việc, yêu cầu sau đây cho đến khi có thông báo mới của Nhà trường, cụ thể:

- Thời gian công bố danh sách sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp;

- Thời gian ôn tập, giải đáp thắc mắc, nộp đề thi và đáp án thi tốt nghiệp;

- Thời gian thi tốt nghiệp (lần 1 và lần 2);

- Thời gian xét, công nhận tốt nghiệp và Lễ phát bằng cử nhân Luật.

* Lưu ý: Việc lùi thời hạn, thời gian thực hiện các công việc, yêu cầu trên sẽ được Nhà trường thực hiện theo nguyên tắc điều chỉnh lùi các mốc thời “tịnh tiến” tương đương theo mốc thời gian nộp tiểu luận, văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ có liên quan (theo Kế hoạch số: 136/KH-ĐHL, ngày 10/3/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi điều chỉnh lại.

2. Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 và/ hoặc được sự cho phép của cơ quan quản lý, Hiệu trưởng Nhà trường sẽ quyết định và thông báo lại thời hạn, thời gian thực hiện các công việc, yêu cầu tại mục 1 (tối thiểu trước 5 ngày) để các đơn vị thuộc Trường có liên quan và sinh viên biết, thực hiện./.