[Đăng ngày: 16/03/2016]

                                                     THÔNG BÁO

Về việc nộp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và bằng tốt nghiệp PTTH

 Kính gửi: Học viên khóa 14 Nguyễn Tất Thành (Lớp 14A, 14B).

 Căn cứ theo kế hoạch giảng dạy của Trường, để chuẩn bị cho các hoạt động tốt nghiệp, đề nghị học viên các lớp trên chuẩn bị các loại chứng chỉ (tin học, ngoại ngữ) và bằng tốt nghiệp (PTTH, ĐH) để nộp cho nhà trường kiểm tra, đối chiếu, xét miễn bổ sung, cụ thể như sau:

1. Tin học: Học viên nộp cho Cán bộ quản lý lớp học viên một trong các loại Văn bằng chứng chỉ sau để được xem xét miễn môn tin học:

-         Bản sao có thị thực: Chứng chỉ tin học trình độ A trở lên, do các Trường Đại học, Cao đẳng cấp, không xác định thời hạn;

-         Bản sao có thị thực: Bằng trung cấp, bằng Cao đẳng, bằng Đại học ngành Công nghệ thông tin, bằng Kỹ thuật viên máy tính do các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp cấp.

2. Ngoại ngữ: các học viên chưa thi đạt tiếng Anh tại Trường, nếu có các loại văn bằng, chứng nhận sau đây thì nộp để nhà trường xem xét miễn môn Ngoại ngữ:

 -         Bản sao có thị thực: Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành ngoại ngữ (tiếng Anh) do các Trường Đại học, Cao đẳng cấp;

-         Bản sao có thị thực: Các loại chứng chỉ khác (nếu có).

3. Bằng tốt nghiệp PTTH, ĐH:

Học viên nộp bản sao từ sổ gốc văn bằng do Sở giáo dục và đào tạo cấp; trường hợp không thể lấy kịp bản sao từ sổ gốc thì có thể nộp bản chính văn bằng.

 

Một số Lưu ý:

-         Các Học viên tự xét thấy chưa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp cùng đợt với lớp vì còn nợ học phần (hơn 02 học phần) thì chưa cần nộp các loại văn bằng chứng chỉ nói trên;

-         Ngày nộp chứng chỉ: học viên nộp trong buổi sáng ngày 22/4/2016 tại Phòng Đào tạo Không chính quy (Phòng A. 101).

 Mọi thắc mắc cần giải đáp, đề nghị học viên liên hệ Cán bộ quản lý lớp học viên

Ông Vũ Đình Lê, trong giờ hành chính:

ĐT: 08.39400989 – xin số 115

DĐ: 0909.298889.

Các tin khác :
THÔNG BÁO HỌC ANH VĂN (Ngày đăng: 14/03/2016)
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 6173583
Đang online : 96
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC