[Đăng ngày: 24/03/2022]

Căn cứ thông báo số 68/TB-ĐHL ngày 28/01/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh;

Căn cứ kết luận cuộc họp ngày 24/3/2022 của Tập thể lãnh đạo Trường và chỉ đạo của PGS-TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể giảng viên tham gia giảng dạy và sinh viên hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học một số nội dung sau:

1. Về lịch giảng, lịch học

Từ ngày 04/4/2022 đến hết học kỳ học kỳ 2 năm học 2021-2022 hoặc đến khi có thông báo mới của Trường, việc giảng dạy, học tập được thực hiện như sau:

1.1. Đối với giảng viên: tất cả giảng viên phải giảng dạy trực tiếp trên giảng đường theo lịch giảng đã được Trường phân công.

- Trong quá trình tham gia giảng dạy, vì bất cứ lý do gì dẫn đến việc giảng viên không thể tham gia giảng dạy trực tiếp được theo đúng kế hoạch giảng dạy đã được phân công (bao gồm cả trường hợp bị dương tính với Covid-19), giảng viên phải chủ động báo cáo và đề xuất Lãnh đạo bộ môn bố trí giảng viên khác giảng thay, trường hợp Lãnh đạo bộ môn không bố trí được giảng viên khác giảng thay thì phải báo cáo Lãnh đạo khoa để Lãnh đạo khoa đề nghị Lãnh đạo Phòng Đào tạo (qua email: lvhien@hcmulaw.edu.vn, cho ông Lê Văn Hiển - Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo) xem xét, giải quyết hoặc đề nghị Hiệu trưởng giải quyết cho lớp nghỉ học và đề xuất bố trí giảng bù vào thời gian phù hợp.

- Trưởng khoa là người chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về việc tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy của giảng viên thuộc sự quản lý của khoa mình.

1.2. Đối với sinh viên: tất cả sinh viên của các lớp đi học trực tiếp trên giảng đường theo lịch đã bố trí (kể cả sinh viên các lớp: HS46A, HS46B, HC46A, HC46B, LE46A và LE46B).

Trong quá trình học tập, nếu sinh viên phát hiện mình bị dương tính với Covid-19 thì phải tự giác cách ly theo quy định, không được vào Trường nhằm bảo an toàn cho giảng viên, sinh viên và người lao động khác trong Trường. Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên bị dương tính với Covid-19 không thể vào Trường học được theo kế hoạch trong thời gian cách ly, Phòng Đào tạo đề nghị sinh viên:

- Làm đơn phản ánh (theo mẫu quy định) báo cáo tình trạng bị dương tính với Covid-19 của mình cho Phòng Công tác sinh viên tổng hợp theo quy định;

- Chủ động tải tài liệu môn học đang học trong thời gian tự cách ly, tại địa chỉ: http://elearning.ulhcmc.edu.vn để học theo đúng chương trình môn học.

Trên cơ sở nguyện vọng của sinh viên, Trường sẽ bố trí giảng viên “phụ đạo” kiến thức (không phải là giảng bù) cho sinh viên phải nghỉ học do bị dương tính với Covid-19 trong thời gian phù hợp để sinh viên theo học kịp chương trình.

2. Một số quy định đối với sinh viên khi trở lại Trường học, thi tập trung

- Để thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường khuyến khích sinh viên thuộc đối tượng đang được bố trí học trực tuyến đến hết ngày 03/4/2022 sớm trở lại Thành phố Hồ Chí Minh (tùy vào tình hình sức khỏe, điều kiện và hoàn cảnh của mình) để thích nghi với trạng thái “bình thường mới” trước khi vào học tập trung tại Trường;

- Khi đến học tập trung tại Trường, sinh viên cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế (trong đó có “Thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế”), của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và của Trường như: duy trì đo nhiệt độ, kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn, đeo khẩu trang khi vào Trường, trước khi vào lớp, trong giờ giải lao; hạn chế tiếp xúc giữa sinh viên các lớp học với nhau và chỗ đông người,…./.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7196902
Đang online : 157
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC