[Đăng ngày: 06/01/2023]

THÔNG BÁO

về việc thực hành khảo sát online Học kỳ 1 năm học 2022-2023

 Đánh giá giảng viên (GV) là một hoạt động cần thiết để đảm bảo chất lượng giảng dạy, đảm bảo sản phẩm giáo dục mà sinh viên (SV) thụ hưởng là một sản phẩm tốt nhất và ngày càng được cải tiến. Hoạt động này được Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (AQAC) thực hiện thường niên và đã mang lại những kết quả nhất định góp phần thực hiện công tác đảm bảo chất lượng của Trường ĐH Luật TP. HCM.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu về đổi mới, nâng cao năng lực, đảm bảo chất lượng giáo dục  của Nhà trường, AQAC đã phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ thông tin xây dựng  Hệ thống khảo sát đánh giá giảng viên trực tuyến (Feedback Online System- FOS). FOS đã tiết kiệm rất nhiều tài nguyên cho Trường và giúp các em SV đánh giá hoạt động giảng dạy của GV một cách thuận tiện và linh hoạt nhất. 

AQAC rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác từ các SV trong công tác đánh giá GV với những đánh giá, góp ý trung thực và chân thành nhất.  Bắt đầu từ học kỳ này, cuối mỗi đợt khảo sát, AQAC sẽ gửi danh sách SV đã thực hiện đủ KS về cho từng lớp để làm căn cứ xét điểm rèn luyện định kỳ.

Khi nhận được thông tin triển khai thực hiện khảo sát trên FOS, AQAC đề nghị:

- Lớp trưởng các lớp phổ biến thông tin cho các thành viên trong lớp rõ chủ trương của Trường.

- SV các lớp truy cập FOS và thực hiện khảo sát đánh giá GV tại địa chỉ:  khaosatonline.hcmulaw.edu.vn (SV dùng tài khoản đăng nhập wifi Trường để đăng nhập vào FOS, SV cần thực hiện sớm nhất có thể, để tránh tình trạng nghẽn mạng vào những ngày cuối của chu kì khảo sát.)

Thời hạn khảo sát: từ 06/01/2023 đến hết ngày 06/02/2023.

Các SV có thể xem Hướng dẫn khảo sát đính kèm và Blog hỗ trợ khảo sát để biết thêm thông tin.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng gửi về AQAC tại địa chỉ: goo.gl/forms/RZ9un5GGVU1AuhI23 hoặc có thể comment trực tiếp tại blog: http://aqacnews.blogspot.com. AQAC luôn luôn lắng nghe, và sẽ có hành động khắc phục thích hợp.

Trân trọng.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 6206891
Đang online : 144
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC