[Đăng ngày: 20/12/2022]

Phòng Đào tạo thông báo! Để tránh tình trạng sinh viên khi đi thi không có tên trong danh sách dự thi vì lý do như: TẢI FILE VỀ ĐỂ XEM

- Chưa đăng ký môn học tự chọn qua mạng;

- Đã làm đơn xin chuyển lịch thi do bị trùng lịch thi;

- Thông tin học phí,…

Sinh viên phải chủ động đăng nhập vào tài khoản cá nhân để kiểm tra kết quả đăng ký môn học tại: https://daotao.hcmulaw.edu.vn/

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản sinh viên (hình minh họa)

- Bước 2: Click vào mục Kết quả đăng ký (hình minh họa)

- Bước 3: Click vào mục học kỳ 1 năm học 2022-2023, các môn học tự chọn có đăng ký trong học kỳ được thể hiện, sinh viên chuyển lịch thi do trùng lịch thi cũng thể hiện tên lớp đã được chuyển. Trường hợp sinh viên trước đó đã đăng ký môn học tự chọn theo kế hoạch của Trường thông báo nhưng không có trong kết quả đăng ký, thì phải liên hệ Phòng Đào tạo trước 16g00 ngày 21/12/2022 (thứ 4) để được hướng dẫn, xem xét, giải quyết (Hình minh họa).

- Bước 4: Click vào mục thông tin học phí có thể hiện tình trạng học phí của sinh viên  (Hình minh họa)

Phòng Đào tạo, đề nghị Lớp trưởng các lớp thông báo cho sinh viên của lớp mình biết và thực hiện theo đúng thời gian quy định.

Trân trong./.