[Đăng ngày: 05/10/2020]

Phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 và văn bằng 2 các khóa đủ điều kiện đã được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 9/2020 và các đợt trước (chưa nhận) biết thời gian và địa điểm nhận bản chính bằng tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian và địa điểm

1.1. Thời gian: Vào các ngày thứ 3 thứ 5 hàng tuần. Nếu các ngày trên rơi vào ngày nghỉ theo quy định, thì việc phát bằng sẽ được thực hiện vào ngày làm việc kế tiếp. Ngày bắt đầu nhận bằng tính từ ngày 06/10/2020 đến 08/12/2020 (3 tháng).

- Buổi sáng: Từ 08g00-11g00;

- Buổi chiều: Từ 13g30-16g30.

1.2. Địa điểm: Phòng Đào tạo (A.102) - cơ sở Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

2. Yêu cầu đối với người được cấp bằng, người liên hệ nhận bằng tốt nghiệp:

- Sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp phải mang theo thẻ sinh viên (thẻ có đóng dấu đỏ của Trường), nếu không có thẻ sinh viên thì phải mang theo 1 bản photo CMND/CCCD có đủ 2 mặt (mặt trước ghi rõ họ và tên, mã số sinh viên) kèm bản chính để đối chiếu;

- Người nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp ký vào Sổ cấp bằng. Trường hợp sinh viên không trực tiếp đến nhận bằng mà nhờ người khác nhận thay thì phải có Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật (đã được công chứng hoặc chứng thực);

- Khi nhận bằng tốt nghiệp, người nhận bằng cần kiểm tra lại các dữ liệu trên văn bằng như: Họ, chữ đệm, tên; giới tính; ngành đào tạo; năm tốt nghiệp; hạng tốt nghiệp; chữ ký, chức danh của người ký bằng và đóng dấu đỏ của Trường.v.v... trước khi ký nhận bằng. Nếu phát hiện có sai sót thì báo ngay cho người cấp phát văn bằng để có biện pháp xử lý./.