[Đăng ngày: 02/01/2024]


Danh sách dự kiến tốt nghiệp đợt tháng 01 năm 2024

Ghi chú:


        1. Đây là các thông tin dùng để in bằng tốt nghiệp cấp cho sinh viên (bằng tốt nghiệp chỉ cấp duy nhất 1 lần, không cấp lại), vì vậy Trường đề nghị sinh viên kiểm tra lại tất cả các thông tin cá nhân của mình (kể cả lỗi chính tả), gồm: Họ, chữ đệm  tên; ngày, tháng, năm sinh; nơi sinh; giới tính; và điểm trung bình tích lũy toàn khóa học. Nếu có bất kỳ sai sót nào, đề nghị sinh viên gửi thông tin phản hồi (kèm theo bản chụp hoặc scan của Giấy khai sinh) cho Phòng Đào tạo thông qua email: nqhung@hcmulaw.edu.vn (thầy Nguyễn Quốc Hùng) trước  ngày 08/01/2024 (thứ 2) để được tiếp nhận và xử lý theo hướng dẫn tại mục 2. 
        2. Trường hợp sinh viên tự xét thấy bản thân sinh viên đã đủ điều kiện tốt nghiệp theo quy định (sau khi đã kiểm tra kết quả học tập, đối chiếu với chương trình đào tạo áp dụng và các điều kiện đã hoàn thành theo quy định) nhưng không có tên trong danh sách dự kiến được công nhận tốt nghiệp, thì đề nghị sinh viên gửi thông tin phản hồi (kèm theo minh chứng) gửi cho Phòng Đào tạo thông qua email: nqhung@hcmulaw.edu.vn (thầy Nguyễn Quốc Hùng) trước  ngày 08/01/2024 (thứ 2) để được tiếp nhận và xử lý. 

* Lưu ý: Thông tin gửi email cần có:

- Tiêu đề gửi email: [Mã số sinh viên - Họ và tên - Phản hồi thông tin xét tốt nghiệp đợt tháng 01/2024]

- Nội dung gửi email:

+ Họ, chữ đệm  tên (IN HOA):

+ Ngày, tháng, năm sinh:

+ Mã số sinh viên:

+ Số điện thoại liên lạc (khuyến khích có sử dụng zalo):

+ Nội dung phản ánh, đề nghị (kèm theo minh chứng):

3. Ngay sau khi có quyết định công nhận tốt nghiệp (dự kiến sau ngày 15/01/2024), Phòng Đào tạo sẽ triển khai cho sinh viên đăng ký và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho sinh viên trong thời gian chờ được cấp bằng chính thức theo quy chế.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7212060
Đang online : 69
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC