[Đăng ngày: 01/04/2022]

THÔNG TIN TÌNH HÌNH SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HCM

ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC TẠI TRƯỜNG (DỰ KIẾN) - THÁNG 04/2022
(Đợt 1, ngày 09/4/2022)


* Lưu ý: Đề nghị sinh viên kiểm tra đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân theo danh sách dự thi do Trường công bố. Trường hợp phát hiện có sai sót, đề nghị sinh viên phản hồi ý kiến qua mail: ptdung@hcmulaw.edu.vn  cho thầy Phạm Tiến Dũng - Chuyên viên Phòng Đào tạo để được kiểm tra, giải quyết trước 17g00 ngày 04/5/2022 (thứ 2)Khi gửi sinh viên cần ghi các thông tin sau:

- Tiêu đề gửi mail: Đề nghị kiểm tra thông tin sinh viên dự thi TOEIC ngày 09/4/2022
- Mã số sinh viên:
- Lớp: 
- Nội dung đề nghị:
- Hồ sơ minh chứng kèm theo: Bản chụp của Liên 2 + CMND/ CCCD.

A. THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH HÌNH THÍ SINH DỰ THI

1. Số lượng sinh viên đăng ký tại trường215 (XEM DANH SÁCH THI TẠI ĐÂY)

2. Kế hoạch tổ chức thi:

-                     Ngày thi: 09/4/2022 (thứ 7);

-                     Thời gian thi:

+ Buổi sáng, từ 07g30’ - 10g30’ (sinh viên có số hồ sơ đăng ký từ 01 đến 108)

+ Buổi chiều, từ 13g00’ - 16g00’ (sinh viên có số hồ sơ đăng ký từ 109 đến 216);

* Lưu ý: sinh viên có mặt tại Phòng thi trước 30 phút.

3. Hệ thống giảng đường sử dụng tổ chức thi:

3.1. Phòng để đồ cá nhân sinh viên và giám thị IIG Việt Nam: C.202

3.2. Phòng tổ chức thi: B.202 + B.301 + B.302 + B.402.

4. Một số lưu ý đối với sinh viên dự thi:

-   Thực hiện nghiêm túc “Nội quy phòng thi” do IIG Việt Nam quy định;

-   Mang theo bản chính CMND, Thẻ sinh viên, Phiếu ĐKDT_Liên 2 và Giấy xác nhận (đối với những sinh viên có chứng minh nhân dân bị bong, bóc, ép dẽo, ép thêm plastic). Giấy xác nhận sinh viên nhận tại giảng đường (theo quy định tại mục 3.1), Sáng từ 07g30-07g45 và Chiều từ 12g30-12g45ngày 09/4/2022 (thứ 7);

-   Gửi túi xách, vật dụng cá nhân (nếu có) tại giảng đường C.202 theo quy định.

B. THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH HÌNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA (COVID-19) GÂY RA

Căn cứ thực tế diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra (Covid-19) và chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Đào tạo thông báo: Thí sinh dự thi TOEIC ngày 09/4/2022 và nhân sự tham gia tổ chức thi TOEIC của IIG Việt Nam đến Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh để thi hoặc tổ chức thi phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trong đó, đặc biệt lưu ý một số nội dung sau:

1. Khi vào Trường phải trang bị sẵn và đeo khẩu trang cá nhân theo đúng hướng dẫn;

2. Sắp hàng trật tự để xịt dung dịch khử khuẩn lên tay để tự vệ sinh cá nhân;

3. Sau khi vào trong khuôn viên Trường và trong thời gian thi, tổ chức thi thí sinh, cán bộ tổ chức thi chỉ được di chuyển trong khu vực được bố trí để tổ chức thi và khu vực nhà vệ sinh dùng chung tại tầng trệt, khu nhà C (khu vực sát cantin)Trong quá trình thi, tổ chức thi nếu phát hiện người khác hoặc cá nhân tự nhận có biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở, phải đưa đến trạm y tế để kiểm tra, theo dõi, cách ly và thông báo ngay cho trạm y tế xã, phường, cơ quan quản lý.

C. HƯỚNG DẪN THÍ SINH DỰ THI TOEIC NHƯ SAU:

1. Hướng dẫn dự thi TOEIC;

2. Quy định đối với Thí sinh;

3. Quy định về CMND: Tại ngày thi thí sinh phải mang theo CMND/ Hộ Chiếu + Thẻ Sinh viên + Phiếu đăng ký dự thi liên 2. Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu còn nguyên gốc (Không ép dẻo, lụa, cứng lại, không bong tróc, cắt sát viền giấy; Thông tin trên giấy tờ phải rõ ràng đầy đủ, trong hạn sử dụng)  CVTB về CMND không hợp lệ.

(theo file đính kèm: XEM TẠI ĐÂY)

4. Một số lưu ý đặc biệt quan trọng:

4.1. Không được dự thi hoặc chuyển thi: Những trường hợp đến muộn, nhầm ca thi, không có tên trong danh sách, thiếu các giấy tờ quy định sẽ không được vào phòng thi, cũng như không được chuyển ca thi.

4.2. Về thủ tục chuyển thi: Để bảo đảm an ninh tại phòng thi, tránh các thủ đoạn gian lận trong thi cử, các thí sinh đang bị các bệnh viêm mũi, họng... có thể gây ra tiếng động làm ảnh hưởng đến những thí sinh khác trong quá trình thi, sẽ không được tham dự kỳ thi và phải chủ động làm thủ tục chuyển sang đợt thi khác.

a) Trước thời điểm thi: Thí sinh bị bệnh hoặc các trường hợp bất khả kháng không thể tham dự thi vào ngày thi theo lịch, phải Gửi giấy khám bệnh của bệnh viện(trong thời gian không trước 3 ngày tính đến ngày thi theo lịch) trực tiếp đến IIG Việt Nam xem xét, giải quyết cho chuyển thi theo quy định trong thời gian sớm nhất, nhưng không chậm hơn 15g00 ngày thứ 6 (08/4/2022);

b) Trong thời điểm dự thi:

+ Thí sinh bệnh, ốm không thể tham dự vào ngày thi nhưng có thể tự đi lại được đến Phòng thi theo kế hoạch sẽ phải: (1) Có mặt tại ngày thi + (2) Làm phiếu đồng ý chuyển thi + (3) Cam kết nộp Giấy khám bệnh bổ sung ngay sau ngày thi (sau 1 ngày làm việc);

+ Thí sinh bệnh lây nhiễm, bệnh nặng,… hoặc không thể có mặt tại Phòng thi theo kế hoạch sẽ phải nhờ người thân: mang (1) Giấy khám bệnh + (2) Giấy tờ tùy thân của thí sinh + (3) Phiếu đăng ký dự thi để được IIG Việt Nam xem xét, giải quyết cho chuyển thi theo quy định.

* Những trường hợp liên quan đến giấy khám sức khỏe:

+ Yệu cầu Giấy khám bệnh /Sổ khám bệnh phải là của các Bệnh viện Đa khoa, Phòng Khám của bệnh viện công lập: có chữ ký của Bác sĩ và có đóng dấu đỏ của Bệnh viện, Phòng khám (dấu pháp nhân);

+ Giấy khám bệnh của Phòng khám tư nhân sẽ không chấp nhận.

c) Những lưu ý đặc biệt đối với sinh viên khi làm thủ tục chuyển thi:

1)    Thời hạn chuyển thi của thí sinh: Thí sinh được cho chuyển lịch thi, phải đăng ký lại ngày thi tiếp theo trong khoảng thời gian không quá 90 ngày kể từ ngày thời điểm được chuyển thi theo kế hoạch của Nhà trường;

2)    Khi đồng ý làm phiếu chuyển thi: Thí sinh phải cam kết thực hiện nộp lại Giấy xác nhận y tế (ví dụ bệnh án từ bệnh viện công lập có đóng dấu của bệnh viện) ngay sau ngày thi 1 ngày làm việc. Trong trường hợp không thực hiện đúng quy định thí sinh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, và IIG Việt Nam sẽ mặc định xử lý như thí sinh vắng thi không có lý do.

D. THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH HÌNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA (COVID-19) GÂY RA

Căn cứ thực tế diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra (Covid-19) và chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên dự thi và nhân sự tham gia tổ chức thi TOEIC cho sinh viên một số nội dung sau:

1. Khai báo di chuyển và khai báo y tế trước khi đến Trường: tiến hành khai báo di chuyển nội địa và khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid trước khi vào Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh để dự thi/ tham gia tổ chức thi.

2. Chỗ gửi xe: Trường không tổ chức giữ xe cho sinh viên. Sinh viên có thể gửi xe tại các bãi xe của Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (địa chỉ: Số 02 Bến Vân Đồn, Phường 13, Quận 4), cách Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh khoảng 150 mét.

3. Đối tượng không được vào trường và dự thi: Đang bị đương tính với Covid-19.
4. Di chuyển vào khu vực thi, phòng thi: sinh viên di chuyển theo đúng lộ trình được bộ phận bảo vệ hướng dẫn để vào khu vực thi và phòng thi theo danh sách đã thông báo.

5. Chấp hành nghiêm quy định 5K: sinh viên chấp hành nghiêm yêu cầu 5K trong suốt thời gian dự thi.

6. Kết thúc buổi thi: sau khi hoàn tất thủ tục nộp bài, sinh viên rời phòng thi và di chuyển thẳng ra khỏi Trường, không tụ tập trao đổi trong khuôn viên Trường.

7. Các trường hợp không được tham gia thi: các trường hợp đã xác định bị nhiễm Covid-19 tuyệt đối không tham gia dự thi. Trường hợp cố ý làm lây lan dịch bệnh sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7255286
Đang online : 193
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC