[Đăng ngày: 17/02/2020]

Về việc hướng dẫn sinh viên, học viên truy cập hệ thống và học trực tuyến

từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 01/3/2020

Ngày 12/02/2020, Nhà trường đã ban hành thông báo số 083/TB-ĐHL về việc “thay đổi hình thức học tập cho sinh viên, học viên các hệ đào tạo thuộc các trình độ đào tạo và hoãn thi kết thúc học phần do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra”, trong đó xác định: từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 01/3/2020, sinh viên, học viên được nghỉ học tập trung tại Trường hoặc tại đơn vị liên kết và chuyển sang hình thức học trực tuyến, có giảng viên hướng dẫn và có hệ thống ôn tập kiến thức môn học.

Nay, Nhà trường hướng dẫn sinh viên, học viên các hệ đào tạo thuộc các trình độ đào tạo của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị liên kết biết việc học trực tuyến như sau:

1. Quy trình tham gia học trực tuyến

v Bước 1: Sinh viên, học viên truy cập vào cổng đào tạo trực tuyến của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại đại chỉ: http://elearning.ulhcmc.edu.vn;

v Bước 2: Sinh viên, học viên sử dụng tài khoản đăng nhập vào wifi (không cần nhập @hcmulaw.edu.vn) đã được Nhà trường cung cấp để đăng nhập vào hệ thống, tiếp cận, cập nhật bài giảng, tài liệu học tập.

2. Một số lưu ý đối với sinh viên, học viên

a) Trong trường hợp đăng nhập vào hệ thống học trực tuyến không được, sinh viên vui lòng thực hiện một trong hai cách sau:

- Cách 1: Vào trang http://ict.hcmulaw.edu.vn, chọn mục “Reset mật khẩu wifi” để lấy lại mật khẩu và truy cập lại;

- Cách 2: Liên hệ với Trung tâm Công nghệ thông tin qua số điện thoại: (028) 39400989 - Số nội bộ: 142 (trong giờ hành chính: Sáng từ 08g00-11g30, chiều từ 13g30-17g00) để được hỗ trợ.

b) Trong quá trình tham gia học trực tuyến, nếu cần liên hệ giảng viên phụ trách môn học để trao đổi các vấn đề liên quan đến bài học, sinh viên, học viên có thể liên hệ giảng viên thông qua số điện thoại và/ hoặc địa chỉ email do Trường cung cấp (theo file đính kèm);

c) Đối với giảng viên: Trong quá trình giảng dạy trực tuyến, nếu cần liên hệ Ban cán sự các lớp mình phụ trách giảng dạy để hướng dẫn, cung cấp bài giảng, tài liệu học tập liên quan đến môn học, Quý thầy/cô có thể liên hệ ban cán sự lớp thông qua số điện thoại và/ hoặc địa chỉ email do sinh viên cung cấp (theo file đính kèm)./.