[Đăng ngày: 14/05/2024]
Tải về để xem: Lịch thi tin học

Một số lưu ý:

- Kí tự G1 & G2 tương ứng với lại nhóm lớp được chia làm 2 nhóm nhỏ (Group 1 & Group 2) để phù hợp với số lượng máy tính trong phòng máy.

- Danh sách dự thi sẽ được niêm yết trước phòng A610 (Cơ sở: Nguyễn Tất Thành). Sinh viên xem số máy dự thi, nhóm (G) thi của lớp và ngồi đúng vị trí máy trong phòng thi.

- Sinh viên dự thi có mặt trước 15 phút ở phòng thi.

- Sinh viên học cải thiện chưa có tên trong danh sách thi. Vui lòng liên hệ PHÒNG ĐÀO TẠO xin danh sách thi bổ sung trước khi dự thi.

- Riêng đối với các sinh viên học cải thiện nếu bị trùng lịch thi các bạn gửi thông tin tới địa chỉ email: ntkhuong@hcmulaw.edu.vn  hoặc gọi số điện thoại 0763.557.822 (Thầy Khương) để được sắp xếp lịch thi.

- Các trường hợp khác thay đổi lịch thi phải có lí do chính đáng và kèm minh chứng.

- Lưu ý: Trường hợp các lớp học bị trùng lịch thi, lớp trưởng đại diện lớp gọi điện cho thầy Khương để được sắp xếp lịch thi khác.