[Đăng ngày: 07/01/2010]

HCMUL-Lễ trao giải cuộc thi “Phiên tòa giả định – Moot Competition 2009” tổ chức tại khách sạn Rex TP. Hồ Chí Minh lúc 20h 00 ngày 12 tháng 11 năm 2009, truyền hình trực tiếp trên VTV4, VTV9.
Tham dự lễ, có đại diện Bộ Giáo dục & đào tạo: GS.TSKH Bành Tiến Long- Phó chủ tịch Hội đồng học hàm chức danh Giáo sư Nhà nước, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục & đào tạo; ông Đỗ Quốc Anh- Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục & đào tạo tại TP.HCM; đại diện ủy ban Pháp luật Quốc hội: PGS.TS. Phan Trung Lý- Phó chủ nhiệm ủy ban pháp luật Quốc hội; đại diện Hội Luật gia Việt Nam: ông Đàm Xuân Toan- Phó tổng thư ký Hội Luật gia; đại diện tổ chức  LAWASIA: ông Raphael Tay- chủ tịch ủy ban thường vụ cuộc thi Phiên tòa giả định; 17 đội dự thi; Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh; các nhà tài trợ; Ban giám hiệu, đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm và sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM; các báo, đài Trung ương và địa phương tại TP.Hồ Chí Minh.