[Đăng ngày: 20/04/2023]

Phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 và văn bằng 2 các khóa đủ điều kiện đã được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 03/2023 (tải về để xem: Danh sáchbiết thời gian và địa điểm nhận bản chính bằng tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian và địa điểm

1.1. Thời gian: vào các ngày thứ 5 hằng tuần theo lịch làm việc của Phòng (sáng từ 08g00-11g00, chiều từ 13g30-16g30), bắt đầu nhận từ ngày 27/4/2023 đến 27/7/2023 hoặc khi có thông báo khác. Nếu các ngày trên rơi vào ngày nghỉ theo quy định, thì việc phát bằng sẽ được thực hiện vào ngày làm việc kế tiếp.

1.2. Địa điểm: Phòng Đào tạo (A.102) - cơ sở Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

2. Một số yêu cầu đối với người được cấp bằng, người liên hệ nhận bằng:

2.1. Sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp phải mang theo thẻ sinh viên (thẻ có đóng dấu đỏ của Trường), nếu không có thẻ sinh viên thì phải mang theo 1 bản photo CMND/CCCD có đủ 2 mặt (mặt trước ghi rõ họ và tên, mã số sinh viên) kèm bản chính để đối chiếu;

2.2. Người nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp ký vào Sổ cấp bằng. Trường hợp sinh viên không trực tiếp đến nhận bằng mà nhờ người khác nhận thay thì phải có: i) Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật (đã được công chứng hoặc chứng thực); ii) giấy tờ tùy thân của người được ủy quyền; và iii) giấy tờ của người được cấp bằng theo quy định tại mục 2.1;

2.3. Khi nhận bằng tốt nghiệp, người nhận bằng cần kiểm tra lại các dữ liệu trên văn bằng như: Họ, chữ đệm, tên; giới tính; ngành đào tạo; năm tốt nghiệp; hạng tốt nghiệp; chữ ký, chức danh của người ký bằng và đóng dấu đỏ của Trường,… trước khi ký nhận bằng. Nếu phát hiện có sai sót thì báo ngay cho người cấp phát văn bằng để có biện pháp xử lý.

3. Việc cấp bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm tích lũy toàn khóa học cho sinh viên

3.1. Đối tượng được cấp: tất cả sinh viên được cấp bằng. Sinh viên được đăng ký cấp bản sao và bảng điểm tích lũy toàn khóa học theo nguyện vọng cá nhân (không hạn chế số lượng) và phải đóng phí theo quy định.

3.2. Hình thức đăng ký: sinh viên đăng ký trực tuyến theo link dưới đây:

3.3. Thời gian đăng ký và cấp, nhận bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm

a) Thời gian đăng ký: đến hết ngày 24/4/2023 (thứ 2).

b) Thời gian cấp, nhận: sinh viên nhận trực tiếp tại Phòng Đào tạo (cơ sở Nguyễn Tất Thành) khi nhận bằng tốt nghiệp chính thức theo thời gian quy định tại mục 1.

Đề nghị sinh viên tốt nghiệp các khóa nói trên theo dõi và thực hiện./.