[Đăng ngày: 20/09/2023]

* Lưu ý: Những sinh viên có tên trong danh sách phải kiểm tra tiếng Anh, nếu đã có phiếu điểm/chứng chỉ ngoại ngữ hợp lệ và có nguyện vọng xét miễn tiếng Anh thì liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo hoặc gửi bản chụp/scan phiếu điểm/chứng chỉ qua email: dtcq@hcmulaw.edu.vn để bổ sung trước 09g00 ngày 21/9/2023 (thứ 5).

1. Thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh (thời gian này chỉ dành cho sinh viên đăng ký học lớp chất lượng cao tăng cường tiếng Anh của ngành Quản trị kinh doanh, ngành Quản trị - Luật và ngành Luật):

a) Thời gian: 15g00' chiều Thứ 4, ngày 20/9/2023 (sinh viên đến trễ so với thời gian quy định không được vào phòng thi).

b) Danh sách sinh viên dự kiểm tra sẽ được Nhà trường thông báo sau 17g00’ ngày 15/9/2023 (Thứ 6) trên website, tại địa chỉ: https://daotao.hcmulaw.edu.vn.

c) Địa điểm tổ chức kiểm tra: giảng đường C.207, C.302 và C.303, số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4.

d) Cấu trúc đề kiểm tra:

- Thi môn đọc: 50 phút;

- Thi môn nghe hiểu: 30 phút;

- Lưu ý sinh viên khi dự kiểm tra trình độ tiếng Anh:

i) Sinh viên phải mang theo Thẻ căn cước công dân hoặc Giấy chứng minh nhân dân, một cây bút chì loại 2B và tẩy;

ii) Sinh viên không được rời khỏi phòng kiểm tra trong suốt thời gian làm bài nếu không được sự đồng ý của cán bộ coi kiểm tra tại phòng kiểm tra;

iii) Sinh viên không được mang bất kỳ các tài liệu hay dụng cụ trợ giúp nào như: giấy, sách, từ điển, máy tính, điện thoại, thiết bị ghi âm, ghi hình, truyền dữ liệu, máy chụp ảnh .v.v... vào phòng kiểm tra;

iv) Sinh viên không được mang đồ ăn, thức uống, các vật liệu cháy nổ vào trong phòng kiểm tra; không được hút thuốc trong phòng;

v) Sinh viên không được ghi chép lại nội dung đề kiểm tra; làm hỏng, mất đề kiểm tra hoặc trao đổi bài làm với sinh viên khác trong hoặc bên ngoài phòng kiểm tra.

đ) Công bố kết quả xét trúng tuyển vào lớp chất lượng cao: chậm nhất là 20g00' ngày 23/9/2023 (Thứ 7) trên website của Nhà trường.

2. Thời gian học chính thức và địa điểm học:

a) Thời gian học chính thức: ngày 25/9/2023;

b) Địa điểm học: số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4.

Tải về để xem: Danh sách sinh viên đăng ký và kiểm tra tiếng Anh

* Lưu ý: Những sinh viên có tên trong danh sách phải kiểm tra tiếng Anh, nếu đã có phiếu điểm/chứng chỉ ngoại ngữ hợp lệ và có nguyện vọng xét miễn tiếng Anh thì liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo để bổ sung trước 15g00 ngày 18/9/2023 (thứ 2).

a) Thời gian: 9g30' sáng Thứ 7, ngày 16/9/2023 (sinh viên đến trễ so với thời gian quy định không được vào phòng thi).

d) Cấu trúc đề kiểm tra:

- Thi môn đọc: 50 phút;

- Thi môn nghe hiểu: 30 phút;

Lưu ý sinh viên khi dự kiểm tra trình độ tiếng Anh:

2. Thời gian học chính thức và địa điểm học:

a) Thời gian học chính thức: ngày 25/9/2023;

b) Địa điểm học: số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4.