[Đăng ngày: 30/10/2015]
Phòng Đào tạo không chính quy thông báo cho học viên các khóa nói trên về kế hoạch tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật hệ vừa làm vừa học như sau:
- Thời gian: 07g30 ngày 07/11/2015;
- Địa điểm: Giảng đường C.302 - Cơ sở Nguyễn Tất Thành
                     Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh
                     Số 02, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
Lưu ý:
- Các học viên các khóa khác thi tốt nghiệp cùng các khóa học nói trên và các học viên đã thi tốt nghiệp trả nợ môn (được công nhận tốt nghiệp) cũng tham dự Lễ theo thời gian nói trên;
- Khi đến tham dự, đề nghị học viên mang theo Biên nhận hoặc các giấy tờ tùy thân có hình ảnh (CMND, Giấy phép lái xe...) để nhận bản chính văn bằng tốt nghiệp.
- Mọi chi tiết, đề nghị liên hệ Cán bộ quản lý lớp học viên để biết thêm thông tin.