[Đăng ngày: 10/12/2019]

Về việc tuyển Cộng tác viên tham gia hỗ trợ tư vấn tuyển sinh năm 2020

Nhằm phát huy sự năng động, sáng tạo, đồng hành của sinh viên trong việc tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá rộng rãi trong xã hội về hình ảnh, thương hiệu Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh kết hợp phổ biến về Đề án tuyển sinh, phương thức tuyển sinh và các thông tin khác liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường đến học sinh và phụ huynh học sinh các Trường THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, nay Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển Cộng tác viên tham gia “Đội hình hỗ trợ tư vấn tuyển sinh” (Đội hình hỗ tư vấn tuyển sinh trực tiếp) theo chương trình trong năm 2020 như sau:

1. Đối tượng đăng ký tham gia: Tất cả sinh viên hệ chính quy các khóa 42 (ngành Quản trị - Luật), khóa 43, khóa 44 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, ưu tiên những sinh viên:

+ Đã từng tổ chức, tham gia tổ chức, tham gia thực hiện các hoạt động tư vấn, hỗ trợ học sinh/sinh viên;

+ Không đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trong thời gian tham gia làm Cộng tác viên tư vấn tuyển sinh;

+ Có xe gắn máy (để chủ động trong việc di chuyển).

2. Số lượng dự kiến tuyển: 20 - 30 sinh viên.

3. Hình thức đăng ký: Sinh viên đăng ký tại đường link:

(trước 24h00 ngày 17/12/2019 (thứ 3)).

Căn cứ số lượng sinh viên đăng ký, Nhà trường sẽ tiến hành lựa chọn những sinh viên phù hợp và thuận tiện cho công việc.

4. Thời gian, địa điểm và hình thức hoạt động

4.1. Thời gian hoạt động: Từ tháng 01/2020 đến hết tháng 7/2020 (trong đó thời gian cao điểm tập trung vào các tháng 01, 3, 4 và 7/2020). Lịch tư vấn tuyển sinh tại các Điểm/Trường THPT tư vấn sẽ được thông báo hàng tuần trên Website http://ts.hcmulaw.edu.vn.

4.2. Địa điểm thực hiện: Tại các Điểm tư vấn hoặc Trường THPT theo kế hoạch Nhà trường đăng ký tham gia của Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh Niên và Báo Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam;

4.3. Hình thức hoạt động: Sinh viên là Cộng tác viên sẽ tham gia để hỗ trợ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đến trực tiếp các Điểm tư vấn hoặc Trường THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp theo lịch của Nhà trường (trường hợp đi tỉnh sẽ được bố trí di chuyển bằng xe Ô tô do Nhà trường bố trí).

5. Tổ chức phỏng vấn

6.1. Thời gian: 18h00 ngày 23/12/2020 (thứ 2)

6.1. Địa điểm: Giảng đường C.202, cơ ở Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

6. Quyền lợi và trách nhiệm của sinh viên khi tham gia chương trình

7.1. Quyền lợi:

- Sinh viên tham gia sẽ được tập huấn, được cung cấp các tài liệu để phục vụ hoạt động tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh;

- Được phát áo đồng phục của Trường để mặc khi thực hiện chương trình;

- Được ghi nhận và cộng điểm rèn luyện (theo Quy định của Nhà trường);

- Được xem xét khen, thưởng khi có thành tích xuất sắc;

- Được hỗ trợ kinh phí hoạt động sau khi kết thúc chương trình tư vấn,…

7.2. Trách nhiệm:

- Phải tham gia tập huấn theo quy định (sinh viên có đăng ký, được tuyển nhưng không tham gia tập huấn sẽ không được bố trí vào Đội);

- Phải có ý thức cao trong công việc, nghiên cứu đầy đủ, kịp thời các tài liệu do Nhà trường cung cấp để thực hiện hoạt động hỗ trợ tư vấn;

- Phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ và nghiêm túc các chương trình tư vấn theo phân công của Nhà trường (hoặc theo đăng ký), đảm bảo đúng thời gian theo lịch tư vấn. Trường hợp có việc đột xuất không tham gia được phải báo cho Đội trưởng để bố trí người thay thế;

- Nhận, mang đi, mang về và bảo quản đầy đủ các tài liệu và vật dụng phục vụ hoạt động tư vấn tuyển sinh theo chương trình.

7. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- SV. Phạm Hữu Thắng - Cộng tác viên Phòng Đào tạo, SĐT: 0362526064;

- ThS. Phạm Tiến Dũng - Chuyên viên Phòng Đào tạo, SĐT: 0906638938.