[Đăng ngày: 14/08/2017]

Về việc cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy Khóa 37 (ngành Quản trị - Luật)

và Khóa 38 (ngành Luật học, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh)

Phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên Khóa 37 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 38 (ngành Luật, ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh) về thời gian và địa điểm nhận bản chính bằng tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

1.1. Đợt cấp bằng tập trung:

a) Thời gian: Từ 09 giờ 00’ đến 11 giờ 30’ ngày 19/8/2017 (thứ 7).

b) Địa điểm: Cơ sở Bình Triệu, số 123 QL 13, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

+ Giảng đường E301: các lớp Chất lượng cao K38 + CLC tiếng Nhật K38;

+ Giảng đường E302: các lớp Dân sự K38;

+ Giảng đường E303: các lớp Hành chính K38 + Lớp CLC tiếng Pháp K38;

+ Giảng đường E401: các lớp Hình sự K38 + Ngôn ngữ Anh K38;

+ Giảng đường E402: các lớp Quốc tế K38 + Quản trị - Luật K37;

+ Giảng đường E403: các lớp Thương mại K38 + Quản trị Kinh doanh K38.

1.2. Sinh viên chưa nhận bằng tốt nghiệp theo đợt cấp bằng tập trung sẽ nhận bản chính bằng tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo (Phòng A.102) vào các ngày trong tuần theo lịch làm việc bình thường của Phòng.

2. Một số lưu ý đối với sinh viên khi đến nhận bằng:

- Sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp đại học phải mang theo thẻ sinh viên (trường hợp mất thẻ phải có đơn cớ mất, có xác nhận của Công an kèm bản chính CMND);

- Người nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp ký vào Sổ cấp bằng. Trường hợp nhờ người khác nhận thay thì phải có Giấy ủy quyền đã chứng thực theo quy định;

- Khi nhận bằng tốt nghiệp đại học, sinh viên cần kiểm tra lại các dữ liệu trên văn bằng: Họ, chữ đệm, tên, ngày tháng năm sinh, xếp loại tốt nghiệp, chữ ký và đóng dấu chữ ký .v.v... . Nếu phát hiện có sai sót thì báo ngay cho người cấp phát văn bằng để có biện pháp xử lý;

- Trong buổi Lễ vinh danh và trao bằng tốt nghiệp ngày 20/8/2017, Nhà trường đã chuẩn bị sẵn bằng tốt nghiệp tượng trưng. Do đó, những sinh viên đã ký nhận bản chính văn bằng thì không nên đem theo.

Đề nghị sinh viên tốt nghiệp các khóa nói trên theo dõi và thực hiện./.