[Đăng ngày: 24/11/2016]

Phòng đào tạo không chính quy dự kiến tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Khóa 14, thi gửi tốt nghiệp Khóa 14 và trả nợ môn trong khoảng thời gian từ ngày 15/12 đến ngày 30/12/2016; Lịch tổ chức cụ thể chúng tôi sẽ thông báo sau.
Hiện nay, tất cả bằng cấp, bản sao, bảng điểm,  chúng tôi đã chuẩn bị xong. Để tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu gấp sử dụng văn bằng Cử nhân Luật, Phòng Đào tạo Không chính quy giải quyết cho học viên nhận trước văn bằng và tham dự Lễ bế giảng sau. Khi đến nhận văn bằng tốt nghiệp,  học viên mang theo chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, giấy biên nhận (nếu có). Trường hợp nhận thay phải có giấy ủy quyền hợp pháp.