[Đăng ngày: 09/06/2017]

THÔNG BÁO

về việc thực hành khảo sát online HK2 năm học 2016-2017

Đánh giá giảng viên (GV) là một hoạt động rất cần thiết để đảm bảo chất lượng giảng dạy của GV, đảm bảo sản phẩm giáo dục mà sinh viên (SV) thụ hưởng là một sản phẩm tốt nhất và ngày càng được cải tiến. Hoạt động này được Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (AQAC) thực hiện thường niên và đã mang lại những kết quả nhất định góp phần thực hiện công tác đảm bảo chất lượng của Trường ĐH Luật TP. HCM.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường về đổi mới, nâng cao năng lực hoạt động của Nhà trường, AQAC đã phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ thông tin xây dựng Hệ thống khảo sát đánh giá giảng viên trực tuyến (Feedback Online System-FOS). FOS đã được đưa vào thử nghiệm từ năm học 2014-2015 và mang lại những thành công nhất định với rất nhiều ý kiến đóng góp của các em SV (28.554 lượt đánh giá GV online cho học kỳ vừa qua). AQAC đã đề xuất cơ chế cộng/trừ điểm khi xét điểm rèn luyện cho các em thực hiện đầy đủ các bảng khảo sát giáo viên trong FOS.

Trong học kỳ II, năm học 2016-2017, AQAC tiếp tục triển khai khảo sát online đối với hệ đào tạo chính quy và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác từ các em trong công tác đánh giá giảng viên nói chung và trong hoạt động khảo sát online này nói riêng. Khi nhận được thông tin triển khai thực hiện khảo sát trên FOS, AQAC đề nghị:

- Lớp trưởng các lớp phổ biến thông tin cho các thành viên trong lớp rõ chủ trương của Trường.

- Sinh viên các lớp truy cập FOS và thực hiện khảo sát đánh giá giảng viên tại địa chỉ: khaosatonline.hcmulaw.edu.vn

Thời gian từ khi môn học kết thúc đến 01/07/2017.

Các em có thể xem Hướng dẫn khảo sát đính kèmBlog hỗ trợ khảo sát để biết thêm thông tin.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng gửi về Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (AQAC) theo địa chỉ: pdphu@hcmulaw.edu.vn hoặc có thể comment trực tiếp tại blog: http://aqacnews.blogspot.com. AQAC luôn luôn lắng nghe, và sẽ có hành động khắc phục thích hợp.Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7197599
Đang online : 291
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC