[Đăng ngày: 24/04/2018]

Phòng Quản lý hệ VLVH thông báo đến học viên về quyết định của Hội đồng thi tốt nghiệp các khóa học trên như sau:

1. Về Điều kiện dự thi tốt nghiệp:

+ Hội đồng thi tốt nghiệp chấp thuận cho học viên các khóa nói trên, còn nợ 01 học phần, được dự thi tốt nghiệp (Tin học, Tiếng Anh cũng được tính như hai học phần);

+ Học viên các khóa khác, muốn dự thi tốt nghiệp cùng 01 trong các khóa nói trên, phải tích lũy đầy đủ tất cả các môn (không còn thiếu nợ học phần nào, kể cả Tin học và Tiếng anh) thì mới được dự thi.

2. Về Dự kiến danh sách đủ điều kiện dự thi:

- Danh sách dự kiến:

+ K17A: xem;

+ K17B: xem;

+ GVK2: xem;

+ Q10K4: xem;

+ BDK3: xem;

+ BDB2K4: xem;

+ GVB2K3: xem;

+ HMB2K3: xem;

+ LTTB2K3: xem.

- Danh sách trên đây là danh sách dự kiến, nếu học viên có thác mắc, khiếu nại, đề nghị liên hệ với phòng Quản lý hệ VLVH (A.101) trước ngày 02/5/2018

- Học viên các khóa thi gửi, với các lớp nói trên theo dõi danh sách chính thức vào ngày 03/5/2018

3. Về Công nhận tốt nghiệp:

- Trường ĐH Luật Tp.HCM sẽ công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho học viên nếu tại thời điểm công nhận tốt nghiệp học viên đã hoàn thành tất cả các môn học theo chương trình (kể cả tin học và ngoại ngữ).

- Nếu tại thời điểm công nhận tốt nghiệp, học viên chưa đủ trả nợ xong học phần còn thiếu thì sẽ được bảo lưu kết quả thi tốt nghiệp và được trả nợ đến hết học kỳ 1 năm học 2018-2019 (07/01/2019). Trong thời hạn trên, nếu trả nợ xong sẽ được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cùng một khóa học liền kề. Nếu sau thời hạn trên chưa trả nợ xong, sẽ bị hủy kết quả thi tốt nghiệp và phải thi lại khóa học khác.