[Đăng ngày: 09/05/2022]

THÔNG TIN TÌNH HÌNH SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HCM

ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC TẠI TRƯỜNG (DỰ KIẾN) - THÁNG 05/2022
(Đợt 1, ngày 15/5/2022 - Chủ nhật)

* Lưu ý: Đề nghị sinh viên kiểm tra đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân theo danh sách dự thi do Trường công bố. Trường hợp phát hiện có sai sót, đề nghị sinh viên phản hồi ý kiến qua mail: ptdung@hcmulaw.edu.vn  cho thầy Phạm Tiến Dũng - Chuyên viên Phòng Đào tạo để được kiểm tra, giải quyết trước 11g00 ngày 11/5/2022 (thứ 4)Khi gửi sinh viên cần ghi các thông tin sau:

- Tiêu đề gửi mail: Đề nghị kiểm tra thông tin sinh viên dự thi TOEIC ngày 15/5/2022
- Mã số sinh viên:
- Lớp:
- Nội dung đề nghị:
- Hồ sơ minh chứng kèm theo: Bản chụp của Liên 2 + CMND/ CCCD.

A. THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH HÌNH THÍ SINH DỰ THI

1. Số lượng sinh viên đăng ký tại trường328 (XEM DANH SÁCH THI TẠI ĐÂY)

2. Kế hoạch tổ chức thi:

-   Ngày thi: 15/5/2022 (Chủ nhật);

-   Thời gian thi:

+ Buổi sáng, từ 07g30’ - 10g30’ (sinh viên có số hồ sơ đăng ký từ 01 đến 118);

+ Buổi chiều, từ 13g00’ - 16g00’ (sinh viên có số hồ sơ đăng ký từ 119 đến 236);

+ Buổi chiều tối, từ 16g00’ - 19g00’ (sinh viên có số hồ sơ đăng ký từ 237 đến 353).

* Lưu ý: sinh viên có mặt tại Phòng thi trước 30 phút.

3. Hệ thống giảng đường sử dụng tổ chức thi:

3.1. Phòng để đồ cá nhân sinh viên và giám thị IIG Việt Nam: C.202

3.2. Phòng tổ chức thi: B.201 + B.202 + B.302 + B.402.

4. Một số lưu ý đối với sinh viên dự thi:

-   Thực hiện nghiêm túc “Nội quy phòng thi” do IIG Việt Nam quy định;

-   Mang theo bản chính CMND, Thẻ sinh viên, Phiếu ĐKDT_Liên 2 và Giấy xác nhận (đối với những sinh viên có chứng minh nhân dân bị bong, bóc, ép dẽo, ép thêm plastic).

-   Giấy xác nhận sinh viên nhận tại giảng đường (theo quy định tại mục 3.1), Sáng từ 07g15-07g30, Chiều từ 12g45-13g00, và Chiều tối từ 16g00-16g15 ngày 15/5/2022 (chủ nhật);

-   Gửi túi xách, vật dụng cá nhân (nếu có) tại giảng đường C.202 theo quy định.

B. THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH HÌNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA (COVID-19) GÂY RA

Căn cứ thực tế diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra (Covid-19) và chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Đào tạo thông báo: Thí sinh dự thi TOEIC ngày 15/5/2022 và nhân sự tham gia tổ chức thi TOEIC của IIG Việt Nam đến Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh để thi hoặc tổ chức thi phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trong đó, đặc biệt lưu ý một số nội dung sau:

1. Khi vào Trường phải trang bị sẵn và đeo khẩu trang cá nhân theo đúng hướng dẫn;

2. Sắp hàng trật tự để xịt dung dịch khử khuẩn lên tay để tự vệ sinh cá nhân./.

C. HƯỚNG DẪN THÍ SINH DỰ THI TOEIC NHƯ SAU:

1. Hướng dẫn dự thi TOEIC;

2. Quy định đối với Thí sinh;

3. Quy định về CMND: Tại ngày thi thí sinh phải mang theo CMND/ Hộ Chiếu + Thẻ Sinh viên + Phiếu đăng ký dự thi liên 2. Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu còn nguyên gốc (Không ép dẻo, lụa, cứng lại, không bong tróc, cắt sát viền giấy; Thông tin trên giấy tờ phải rõ ràng đầy đủ, trong hạn sử dụng)  CVTB về CMND không hợp lệ.

(theo file đính kèm: XEM TẠI ĐÂY)

4. Một số lưu ý đặc biệt quan trọng:

4.1. Không được dự thi hoặc chuyển thi: Những trường hợp đến muộn, nhầm ca thi, không có tên trong danh sách, thiếu các giấy tờ quy định sẽ không được vào phòng thi, cũng như không được chuyển ca thi.

4.2. Về thủ tục chuyển thi: Để bảo đảm an ninh tại phòng thi, tránh các thủ đoạn gian lận trong thi cử, các thí sinh đang bị các bệnh viêm mũi, họng... có thể gây ra tiếng động làm ảnh hưởng đến những thí sinh khác trong quá trình thi, sẽ không được tham dự kỳ thi và phải chủ động làm thủ tục chuyển sang đợt thi khác.

a) Trước thời điểm thi: Thí sinh bị bệnh hoặc các trường hợp bất khả kháng không thể tham dự thi vào ngày thi theo lịch, phải Gửi giấy khám bệnh của bệnh viện(trong thời gian không trước 3 ngày tính đến ngày thi theo lịch) trực tiếp đến IIG Việt Nam xem xét, giải quyết cho chuyển thi theo quy định trong thời gian sớm nhất, nhưng không chậm hơn 15g00 ngày thứ 6 (13/5/2022);

b) Trong thời điểm dự thi:

+ Thí sinh bệnh, ốm không thể tham dự vào ngày thi nhưng có thể tự đi lại được đến Phòng thi theo kế hoạch sẽ phải: (1) Có mặt tại ngày thi + (2) Làm phiếu đồng ý chuyển thi + (3) Cam kết nộp Giấy khám bệnh bổ sung ngay sau ngày thi (sau 1 ngày làm việc);

+ Thí sinh bệnh lây nhiễm, bệnh nặng,… hoặc không thể có mặt tại Phòng thi theo kế hoạch sẽ phải nhờ người thân: mang (1) Giấy khám bệnh + (2) Giấy tờ tùy thân của thí sinh + (3) Phiếu đăng ký dự thi để được IIG Việt Nam xem xét, giải quyết cho chuyển thi theo quy định.

* Những trường hợp liên quan đến giấy khám sức khỏe:

+ Yệu cầu Giấy khám bệnh /Sổ khám bệnh phải là của các Bệnh viện Đa khoa, Phòng Khám của bệnh viện công lập: có chữ ký của Bác sĩ và có đóng dấu đỏ của Bệnh viện, Phòng khám (dấu pháp nhân);

+ Giấy khám bệnh của Phòng khám tư nhân sẽ không chấp nhận.

c) Những lưu ý đặc biệt đối với sinh viên khi làm thủ tục chuyển thi:

1)    Thời hạn chuyển thi của thí sinh: Thí sinh được cho chuyển lịch thi, phải đăng ký lại ngày thi tiếp theo trong khoảng thời gian không quá 90 ngày kể từ ngày thời điểm được chuyển thi theo kế hoạch của Nhà trường;

2)    Khi đồng ý làm phiếu chuyển thi: Thí sinh phải cam kết thực hiện nộp lại Giấy xác nhận y tế (ví dụ bệnh án từ bệnh viện công lập có đóng dấu của bệnh viện) ngay sau ngày thi 1 ngày làm việc. Trong trường hợp không thực hiện đúng quy định thí sinh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, và IIG Việt Nam sẽ mặc định xử lý như thí sinh vắng thi không có lý do.