[Đăng ngày: 19/07/2016]
Phòng Đào tạo không chính quy Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh thông báo:
              Do số lượng cấp bằng cho học viên trong đợt tốt nghiệp này tương đối lớn (gần 1000 học viên) nên các công tác chuẩn bị cho cấp bằng tốt nghiệp (kiểm dò thông tin cấp bằng, xác minh, mua phôi văn bằng tại Hà Nội, in ấn, kiểm tra đầu vào, trình ký, đóng dấu...) chiếm nhiều thời gian; Bên cạnh đó, việc thi và cấp bằng tốt nghiệp của các khóa trùng vào thời điểm với nhiều sự kiện lớn (kỳ thi PTTH Quốc gia, nghỉ hè...), nên việc cấp bằng cho các học viên diễn ra chậm hợn so với dự kiến ban đầu. Phòng Đào tạo Không chính quy nhà trường gửi đến các anh, chị học viên lời xin lỗi về sự chậm trễ và rất mong nhận được sự thông cảm.
             Nay, Phòng Đào tạo không chính quy thông báo về việc cấp phát văn bằng và tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các khóa học như sau:
             Thứ nhất, về việc tổ chức Lễ bế giảng, Phòng đào tạo không chính quy dự kiến tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các khóa trong khoảng thời gian từ ngày 01/8 đến ngày 15/8/2016; Lịch tổ chức cụ thể chúng tôi sẽ thông tin sau.
             Thứ hai, hiện nay, tất cả bằng cấp, bản sao, bảng điểm, chúng tôi đã chuẩn bị xong. Để tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu gấp sử dụng văn bằng Cử nhân Luật, Phòng Đào tạo Không chính quy giải quyết cho học viên nhận trước văn bằng và tham dự Lễ bế giảng sau. Khi đến nhận văn bằng tốt nghiệp, học viên mang theo chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, giấy biên nhận (nếu có). Trường hợp nhận thay phải có giấy ủy quyền hợp pháp.
             Đề nghị các học viên đã tốt nghiệp theo dõi và thực hiện.
Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 6265495
Đang online : 722
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC