[Đăng ngày: 17/11/2017]

Tải về để xem:
Thông báo và danh sách sinh viên bị cấm thi

(Về lịch thi hết học phần 1 môn GDTC - Bơi lội của sinh viên Khóa 42

học tại Liên đoàn lao động quận Bình Thạnh)

1. Đối với sinh viên thi thực hành:

- Tất cả sinh viên không có giấy xác nhận khám bệnh, sổ khám bệnh của bệnh viện hoặc Bác sĩ chuyên khoa đều phải tham gia thi thực hành.

+ Đối với nữ: Bơi 25m kiểu bơi ếch hoặc kỹ thuật chân ếch

+ Đối với nam: Bơi 25m kiểu bơi trườn sấp hoặc chân trườn sấp

- Tất cả sinh viên có mặt tại câu lạc bộ đúng theo thời khóa biểu ngày học:

- Buổi sáng:

+ 6g45: Sinh viên có mặt điểm danh

+ 7g00: Thi thực hành

+ Không giải quyết các em đi trễ

- Buổi chiều:

+ 14g30: Sinh viên có mặt điểm danh

+ 14g45: Thi thực hành

+ Không giải quyết các em đi trễ

- Các sinh viên thi thực hành nếu điểm thấp có thể đăng ký thi lại ngay sau cuối giờ thi để có thể có số điểm cao hơn.

2. Đối với sinh viên đăng ký thi lý thuyết:

- Đối với sinh viên thi lý thuyết (đã bổ sung đầy đủ giấy xác nhận khám bệnh, sổ khám bệnh của bệnh viện hoặc Bác sĩ chuyên khoa) sẽ tập trung thi cùng một buổi, cụ thể như sau:

+ Các lớp có lịch học buổi sáng: Thi lý thuyết vào sáng thứ 7 ngày 25/11/2017, có mặt lúc 6g45 điểm danh, 7g00 đọc đề thi.

+ Các lớp có lịch học buổi chiều: Thi lý thuyết vào chiều thứ 7 ngày 25/11/2017, có mặt lúc 14g00 điểm danh, 14g15 đọc đề thi.

- Các sinh viên thi lý thuyết cần tìm hiểu thêm các nội dung: tác dụng của bơi lội trong đời sống, lý do tại sao Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích đưa  môn bơi lội vào trong trường học từ phổ thông đến đại học,…

- Kỳ thi lý thuyết chỉ tổ chức 01 lần duy nhất.

3. Lưu ý chung:

- Địa điểm thi lý thuyết, thi thực hành: Tại câu lạc bộ bơi lội LIDO - Liên đoàn lao động quận Bình Thạnh số 290 Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh;

- Khi đi mang theo thẻ sinh viên, giấy bút (sinh viên thi lý thuyết);

- Sinh viên vắng mặt, đi trễ sau khi kết thúc điểm danh vào ngày, giờ nêu trên (nếu không có lý do chính đáng) xem như tự ý bỏ thi;

- Đối với sinh viên nghỉ học từ 03/10 buổi học trở lên không được tham gia kỳ thi hết học phần I;

- Cán sự lớp có trách nhiệm nhận, phổ biến thong báo này đến tất cả thành viên của lớp.