[Đăng ngày: 31/08/2018]

Theo thông tin từ IIG VIệt Nam, Phòng Đào tạo thông tin đến toàn thể sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí biết nội dung sau: "Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam - đại diện quốc gia của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) xin thông báo bài thi TOEIC sẽ chính thức được cập nhật cấu trúc mới từ ngày 15/02/2019 tại Việt Nam. Theo đó, những câu hỏi trong bài thi TOEIC sẽ được thiết kế bám sát xu hướng sử dụng tiếng Anh mới trong môi trường làm việc và giao tiếp thường ngày tại các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Ngoài ra sẽ không có bất cứ sự thay đổi khác biệt nào về thang điểm, mức độ khó dễ, số lượng và độ dài các phần thi".

Để có sự chuẩn bị và ôn tập tốt nhất cho bài thi TOEIC theo format mới, sinh viên vui lòng tham khảo bài mẫu theo link bên dưới: