[Đăng ngày: 04/01/2019]

Tải về để xem

Lưu ý: Kế hoạch này được áp dụng cho sinh viên lớp 9A (VB2CQ), do đó căn cứ kế hoạch này những sinh viên Văn bằng 2 các khóa 8B trở về trước đang trong thời hạn được trả nợ nếu chưa hoàn thành tiểu luận tốt nghiệp hoặc chưa hoàn thành môn thi tốt nghiệp (chưa thi hoặc thi nhưng không đạt), nếu có nguyện vọng phải làm đơn đề nghị để được xem xét làm lại tiệu luận hoặc thi lại tốt nghiệp theo thời hạn sau:

1. Đối với trường hợp làm lại tiểu luận: Phải làm đơn và nộp trực tiếp về Phòng Đào tạo trước ngày 14/01/2019 (thứ 2);

2. Đối với trường hợp thi lại tốt nghiệp: Phải làm đơn và nộp trực tiếp về Phòng Đào tạo trước ngày 22/3/2019 (thứ 6);

- Môn 1: Luật hình sự (số đvht: 03), thời gian thi 120 phút;

- Môn 2: Tư pháp Quốc tế (số đvht: 02), thời gian thi 90 phút.

Việc đăng ký thi lại môn thi tốt nghiệp được xác định môn thi thay thế như sau:

- Đối với sinh viên khóa 7 trở về trước nếu nợ môn thi tốt nghiệp có số đơn vị học trình là 4 thì đăng ký thi lại môn Luật hình sự (số đvht: 03), nếu nợ môn thi tốt nghiệp có số đơn vị học trình là 3 thì đăng ký thi lại môn Tư pháp Quốc tế (số đvht: 02);

- Đối với sinh viên lớp 8A và 8B: Nợ môn thi tốt nghiệp bao nhiêu đơn vị học trình thì đăng ký môn thi tốt nghiệp áp dụng đối với lớp 9A với số đơn vị học trình tương ứng.