[Đăng ngày: 18/07/2023]

Phòng Đào tạo thông báo danh sách sinh viên khóa 43 (ngành Quản trị - Luật) và khóa 44 (ngành Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh) đủ điều kiện dự kiến được công nhận tốt nghiệp (cập nhật đến ngày 14/7/2023)

Tải về để xem danh sách

Ghi chú:

1. Đây là các thông tin dùng để in bằng tốt nghiệp cấp cho sinh viên (bằng tốt nghiệp chỉ cấp duy nhất 1 lần, không cấp lại), vì vậy Trường đề nghị sinh viên kiểm tra lại tất cả các thông tin cá nhân của mình (kể cả lỗi chính tả), gồm: Họ, chữ đệm  tên; ngày, tháng, năm sinh; nơi sinh; giới tính; và điểm trung bình tích lũy toàn khóa học. Nếu có bất kỳ sai sót nào, đề nghị sinh viên gửi thông tin phản hồi (kèm theo bản chụp hoặc scan của Giấy khai sinh) cho Phòng Đào tạo thông qua email: nqhung@hcmulaw.edu.vn (thầy Nguyễn Quốc Hùng) trước 17g00 ngày 21/7/2023 (thứ 6) để được tiếp nhận và xử lý. Sau thời gian này Hội đồng xét tốt nghiệp sẽ tiến hành họp và trình Hiệu trưởng ký quyết định công nhận tốt nghiệp, cấp bằng cho những sinh viên đủ điều kiện theo quy chế.

* Lưu ý: Thông tin gửi email cần có:

- Tiêu đề gửi email: [Mã số sinh viên - Họ và tên - Phản hồi thông tin xét tốt nghiệp khóa 44]

- Nội dung gửi email:

+ Họ, chữ đệm  tên (IN HOA):

+ Ngày, tháng, năm sinh:

+ Mã số sinh viên:

+ Số điện thoại liên lạc (khuyến khích có sử dụng zalo):

+ Nội dung phản ánh, đề nghị (kèm theo minh chứng):

2. Ngay sau khi có quyết định công nhận tốt nghiệp, Phòng Đào tạo sẽ triển khai cho sinh viên đăng ký và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho sinh viên trong thời gian chờ được cấp bằng chính thức theo quy chế (hình thức đăng ký là trực tuyến qua link và trưc tiếp tại Phòng Đào tạo).

3. Đăng ký và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho sinh viên chính quy (có tên trong danh sách) trong thời gian chờ được cấp bằng chính thức

3.1. Đối tượng được cấp: tất cả sinh viên được công nhận tốt nghiệp (có tên trong danh sách được công nhận tốt nghiệp). Sinh viên được đăng ký cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm tích lũy toàn khóa học theo nguyện vọng cá nhân (không hạn chế số lượng) và phải đóng phí theo quy định.   

3.2. Hình thức đăng ký: sinh viên đăng ký trực tuyến theo link dưới đây: 
          https://forms.gle/gJXapp2gJSLATKUB9

3.3. Thời gian đăng ký và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm.  

a) Thời gian đăng ký: đến hết ngày 20/7/2023 (thứ 5). * Lưu ý: Từ ngày 24/7/2023 (thứ 2) việc đăng ký chỉ được thực hiện trực tiếp tại Phòng Đào tạo.

b) Thời gian cấp, nhận: 

- Những sinh viên đã đăng ký trực tuyến sẽ được nhận trực tiếp tại Phòng Đào tạo (cơ sở Nguyễn Tất Thành) và đóng phí từ 10g00 ngày 24/7/2023 (thứ 2) đến 17g00 ngày 26/7/2023 (thứ 4);

- Những sinh viên đăng ký trực tiếp tại Phòng Đào tạo từ ngày 24/7/2023 trở đi sẽ nhận từ 10g00 của ngày làm việc kế tiếp theo quy định (tính từ ngày sinh viên thực hiện đăng ký)./.

Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 7255189
Đang online : 153
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC