[Đăng ngày: 05/02/2020]


THÔNG BÁO

Về việc người học tham gia khảo sát thông tin phục vụ phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virus Corona (nCoV)

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh do vi rút Corona biến chủng gây ra, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và chưa có vắc-xin phòng bệnh. Tổ chức Y tế Thế giới đã ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu đối đối với virus Corona. Ngày 01/02/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra tại Việt Nam. Thực hiện Công điện số 43/CĐ-BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành thu thập, khảo sát thông tin đối với người học phục vụ việc phòng chống, ngăn ngừa dịch bệnh của Nhà trường trước khi người học các hệ đào tạo đi học lại vào ngày 17/02/2020.

1. Đối tượng tham gia cung cấp thông tin, khảo sát:

Toàn bộ người học đang học tại Cơ sở Nguyễn Tất Thành và Cơ sở Bình Triệu, bao gồm:

- Sinh viên hệ chính quy và hệ không chính quy (Văn bằng 1 và Văn bằng 2).

- Học viên cao học, Nghiên cứu sinh.

2. Phương thức khảo sát:

Người học truy cập vào đường link: https://forms.gle/ocFwvcBCA5Fih6ZJ7 để cung cấp thông tin và trả lời chính xác các câu hỏi khảo sát theo mẫu, sau đó bấm “GỬI” để thúc.

3. Yêu cầu:

Tất cả các sinh viên, học viên, các nghiên cứu sinh đang học tập, nghiên cứu tại Nhà trường đều phải tham gia cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi khảo sát. Đây là điều kiện bắt buộc để người học được trở lại trường học tập, nghiên cứu (từ ngày 17/02/2020).

Ban Chấp hành Đoàn trường, ban thư ký Hội sinh viên trường, các Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội, các Phòng Đào tạo, các Cố vấn học tập có trách nhiệm phổ biến, đôn đốc triển khai nội dung này đến toàn bộ người học của Nhà trường để thực hiện.

Để công tác phòng chống, ngăn ngừa hiệu quả dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu tất cả người học đang học tập và nghiên cứu tại Nhà trường thực hiện nghiêm túc các nội dung của Thông báo này./.Các tin khác :
Trường Đại Học Luật Tp. HCM
Trụ sở: 02 Nguyễn Tất Thành - Phường 12 - Quận 4 - TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh
Lượt truy cập : 6174389
Đang online : 206
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Luật TP.HCM - Phát triển bởi PSC