[Đăng ngày: 14/03/2016]
Phòng Đào tạo không chính quy thông báo dự kiến danh sách đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp các lớp như sau:
1. Khóa 6 Công an TPHCM:
xem;
2. Khóa 1 Mai Linh: xem;
3. Khóa 1 Gò Vấp: xem;
4. Khóa 2 Văn Bằng 2 Nguyễn Tất Thành (2C, 2D): xem.
 Lưu ý:
- Trong các danh sách trên, học viên lưu ý, chỉ có những học viên không nợ môn nào và nợ 01 môn mới đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, nợ hai môn trở lên là không đủ điều kiện dự thi (do phần sắp xếp của chương trình máy có lỗi, nên phần báo kết quả "đạt", "không đạt" không chính xác).
- Danh sách trên không bao gồm những học viên thi gửi tốt nghiệp; các học viên thi gửi đã được nhận đơn đương nhiên đủ điều kiện dự thi;
- Nếu phát hiện sai sót, đề nghị học viên liện hệ Cán bộ quản lý lớp học viên để điều chỉnh, hạn chót là ngày 19/3/2016. Sau thời hạn này, nhà trường sẽ không cập nhật hay chỉnh sửa gì dù bất kỳ lý do hay lỗi của bên nào.